Xu Hướng 5/2023 # Truyện Cười Chết Trong Tủ Lạnh # Top 6 View | Kovit.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Truyện Cười Chết Trong Tủ Lạnh # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Truyện Cười Chết Trong Tủ Lạnh được cập nhật mới nhất trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Truyện cười Chết trong tủ lạnh

   Hai người đàn ông đứng ở trước cửa thiên đàng nói chuyện với nhau về lý do phải chết. Một người bảo anh ta chết vì bị đông lạnh. Người còn lại bảo ông ta chết vì đau tim. Khi biết tin vợ ngoại tình ở nhà ông liền chạy về để bắt quả tang. Về đến nơi ông ta không thấy tình nhân của vợ đâu cả, mà chỉ thấy vợ mình đang quấn quanh người một tấm chăn mỏng. Ông chạy đi tìm kiếm khắp nhà gần một tiếng đồng hồ. Ông chạy xuống tầng hầm, chạy lên tầng hai mà không thấy đâu. Lúc chạy lên gác thượng thì mệt quá cộng với cơn đau tim nên lăn quay ra chết. Người đàn ông kia than thở, nếu ông dừng lại môt chút ở cái tủ lạnh thôi thì chúng ta đã không đứng ở đây.

   Chết trong tủ lạnh

Hai người đứng đợi trước cửa thiên đàng nói chuyện với nhau:

– Vì sao anh chết vậy?

– Tôi chết vì bị đông lạnh.

– Dễ sợ nhỉ! Có bị đau đớn lắm không?

– Chỉ bị lúc đầu thôi. Tôi run lẩy bẩy, rồi đau đớn khắp các ngón chân tay rồi sau đó bị tê cứng, tôi cảm thấy dễ chịu rồi đi vào cái chết như một giấc ngủ. Còn anh thì sao?

– Tôi à? Tôi chết vì bị đau tim đột ngột! Ông biết không, tôi hay tin vợ đang ngoại tình ở nhà liền chạy về nhà để bắt quả tang. Nhưng khi về đến nơi thì tôi chỉ thấy cô ta một mình quấn quanh người một tấm chăn mỏng mà chẳng thấy gã nhân tình kia đâu. Tôi kiếm quanh nhà cả tiếng đồng hồ rồi chạy xuống tầng hầm nhưng chẳng thấy ai, tôi chạy lên tầng hai cũng không thấy. Cuối cùng, tôi hộc tốc chạy lên gác thượng, vừa lên tới nơi thì mệt quá và cơn đau tim ập tới, tôi lăn quay ra chết mà chẳng kịp trăn trối một lời.

– Thật oái oăm thay!

– Anh nói cái gì cơ?

– Vì nếu anh chỉ cần dừng lại ở chỗ cái tủ lạnh thì cả hai chúng ta đâu có đứng ở đây!!!

Đọc truyện cười chết trong tủ lạnh

   Đúng là hai oan gia ngõ hẹp lại gặp nhau. Một anh vì chồng của tình nhân về nên quá sợ hãi chui vào trong tủ lạnh, chết cóng. Một anh thì định  bắt quả tang vợ với tình nhân, kiểm tra mọi ngóc ngách trong nhà nhưng lại quên kiểm tra cái tủ lạnh. Nếu hai oan gia gặp nhau sớm hơn thì chắc không đến mức lên thiên đường để gặp nhau thật.

   Học ngoại ngữ

Một người đàn ông đã có vợ đến nhà bạn:

– Nhờ cậu tìm giúp cho vợ chồng mình giáo trình dạy tiếng thổ dân da đỏ hoặc tiếng bộ lạc Pich-nê.

– Chẳng giấu gì cậu, vợ chồng mình dạo này cứ cãi vã liên miên, dùng tiếng Tây, tiếng Tàu … con cái và chung quanh ai cũng biết cả. Chỉ có dùng tiếng các bộ lạc này là mọi người … chịu! Như thế, mọi người đỡ khổ mà lại tiện cho vợ chồng mình.

Đọc truyện cười học ngoại ngữ

   Một ngườ đàn ông đã có vợ đến nhà bạn chơi. Trong lúc nói chuyện, anh này trêu bạn, nhờ bạn tìm hộ quyển giáo trình dạy tiếng thổ dân da đỏ hay tiếng bộ lạc Pich-nê. Người bạn ngạc nhiên hỏi tại sao bao nhiêu tiếng ngoại ngữ lại đi học tiếng bộ lạc. Anh ta trả lời, tại vợ chồng hay cãi vã nhau liên tục, dùng tiếng Tàu, hay tiếng Tây, con cái đều nghe và hiểu cả. Dùng tiếng bộ lạc thì không ai hiểu gì.

   Xấu xí

Có hai vợ chồng nọ sống ở sâu dưới những ngọn đồi và rất hiếm khi thấy người qua lại. Một hôm, có người bán hàng rong đi qua, anh ta nhìn thấy ông chồng ngoài cửa nên vồn vã chào mời:

– Ông hay bà nhà có muốn mua thứ gì không?

– Vợ tôi không có ở nhà, nhưng mà anh có gì vậy?

– Người bán hàng rong liền đưa ra các vật dụng gia đình, nào là chảo, xoong, nồi… Tuy nhiên, ông chồng chẳng chú ý lắm mà chỉ nhìn vào một cái gương. Ông chồng hỏi: Cái gì thế?

– Đoạn ông ta cầm nó lên nhìn rồi nói tiếp: Ôi lạy Chúa hình của bố tôi đây mà, nó đẹp thật! Bán cho tôi cái này.

– Sau khi mua chiếc gương, ông ta rất lo lắng vì sợ bà vợ keo kiệt biết mình đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua một đồ vật vô bổ, ông ta liền giấu nó vào trong kho sau những thùng đồ.

– Sau đó, ngày nào ông chồng cũng đến kho và nhìn vào tấm hình trong cái gương hai ba lần khiến bà vợ sinh nghi.

– Thế là một ngày nọ bà chờ chồng đi ngủ rồi đi vào nhà kho và tìm thấy cái gương, bà ta cầm nó lên nhìn rồi nói thầm: Thì ra đây chính là mụ đàn bà xấu xí mà mấy hôm nay ông ta đang tán tỉnh!!!

   Có đôi vợ chồng sống trong núi sâu, ít khi gặp người khác. Một hôm vợ không có nhà, một người bán hàng rong đi qua. Ông đã gọi lại và chọn mua một chiếc gương. Vì khi nhìn vào chiếc gương ông thấy mình trong gương, nhưng cứ ngỡ là bố mình. Ông thích chiếc gương đó lắm nhưng lại sợ bị vợ mắng vì đã bỏ một số tiền lớn ra mua chiếc gương. Ông giấu nó vào trong kho và ngày nào cũng nhìn gương 2 đến 3 lần. Điều này làm bà vợ sinh nghi, bà rình lúc chồng đi ngủ rồi vào nhà kho tìm thấy chiếc gương. Bà thấy mình trong gương nhưng cứ ngỡ là mụ đàn bà xấu xí mà chồng ngoại tình. Ông chồng trong câu truyện cười này chắc chắn sẽ hứng cơn giông bão của bà vợ này rồi.

Phân Tích Cơn Gió Lạnh Nhưng Ấm Áp Tình Người Trong Truyện Gió Lạnh Đầu Mùa

Phân tích cơn gió lạnh nhưng ấm áp tình người trong truyện gió lạnh đầu mùa

Thạch Lam (1910 – 1942) là một trong những nhà văn nổi tiếng trước cách mạng tháng Tám. Lời văn của Thạch Lam nhẹ nhàng, tinh tế. Truyện ngắn của Thạch Lam phần lớn nói về những con người bình dị trong cuộc đời: người mẹ, người chị, những đứa em, những người bạn tốt… Có truyện ngắn Thạch Lam như một bài thơ trong sáng vẻ tình người: ‘nhà mẹ Lê’, ‘Dưới bóng hoàng lan’, ‘Cô hàng xén’, ‘Gió lạnh đầu mùa’, v.v…

Truyện ‘Gió lạnh đầu mùa’ là một trong những truyện ngắn xuất sắc của Thạch Lam. Tác giả đã giới thiệu với chúng ta một thế giới tuổi thơ vui chơi, chan hòa yêu thương trong tình làng nghĩa xóm vô cùng thân thiết. Sơn và chị Lan là hai hình ảnh đẹp nhất trong bài thơ – văn xuôi rất trong sáng về tình người, đã để „ lại ấn tượng sâu sắc trong lòng chúng ta.

Câu chuyện bắt đầu từ sự chuyển đổi thời tiết. Trời đang ấm, chỉ qua một đêm mưa rào, bông gió rét thổi về. Ải cũng tưởng như đang ở giữa mùa đông rét mướt. Sơn ‘tung chăn tỉnh dậy’. Em nhìn ra ngoài sân, nghe ‘gió vi vu…’, ám thanh xào xạc của những chiếc lá khô. Những khóm lan ‘lá rung động và hình như sắt lại vì rét’. Rồi Sơn kéo chăn đắp cho em. Một cử chỉ nhỏ ấy cũng đủ nói lên Sơn có một tâm tình đẹp, rất yêu em nhỏ. Khi nghe mẹ và vú già nhắc đến em Duyên, đứa em gái bé bỏng, tội nghiệp đã chết từ năm lên 4 tuổi, rồi nhìn thấy cái áo bông cũ của em để lại, ‘Sơn nhớ em, cảm động và thương em quá!’. Sơn xúc động theo dõi mọi biến đổi trên gương mặt mẹ. Người mẹ hiền nhìn chiếc áo cũ – kỉ vật thiêng liêng của đứa con thơ đã sớm ‘ra đi’, người vú già nhắc lại chuyện cũ đau lòng mơ hồ, xa xôi, ‘Sơn thấy mẹ hơi rơm rớm nước mắt’… Đó là những nét vẽ tinh tế, trong sáng, cảm động về tình người mà ta cảm nhận được trong phần

đầu truyện ‘Gió lạnh đầu mùa’.

Gió lạnh thổi về sớm. Sơn được mặc áo ấm: áo dạ chi đỏ, áo vệ sinh, ngoài mặc cái áo vải thâm dài. Trong lúc đó nhiều bạn của chị em Sơn như thằng Cúc, thằng Xuân, con Tí, con Túc, cái Hiên,… ‘vẫn những bộ quần áo nâu bạc, đã rách vá nhiều chỗ’ co ro trước làn gió lạnh. Sơn và chị Lan không vì thế mà cách bức, khinh khỉnh với các bạn nhỏ nhà nghèo như mấy đứa em họ. Hai chị em đã sống và vui chơi chan hòa yêu thương với các bạn. Sơn cũng ngây thơ, hồn nhiên khoe áo đẹp, như các em nhỏ khác. Em ‘lật vạt áo thâm, chìa áo vệ sinh và áo dạ cho cả bọn xem’,… Lũ trẻ xúm lại ngắm nghía, trầm trồ!

Trong truyện ngắn này, với tấm lòng nhân hậu, ông đã ghi lại một tình tiết rất cảm động. Khi nhìn thấy cái Hiên chỉ mặc một ‘manh áo rách tả tơi hở cả lưng và tay’, Sơn chợt nhớ ra cảnh nhà bạn nghèo quá, mẹ phải mò cua bắt ốc ‘thì lấy đâu ra tiền mà mua sắm áo cho con nữa’. Sơn và chị Lan động lòng thương. Em nói thầm với chị: ‘Hay là chúng ta đem cho nó cái áo bông cũ, chị ạ’. Và khi chị Lan chạy về nhà lấy áo, với lòng hồn nhiên của tuổi thơ, em thấy ‘ấm áp vui vui’. Đó là một chi tiết đẹp, chan chứa tình người. Cái áo bông cũ có đáng giá là bao! Nhưng đối với hoàn cảnh bé Hiên, con nhà nghèo giữa ngày đông tháng giá thì thật vô cùng quý báu. Đằng sau chiếc áo bông cũ là cả một tấm lòng vàng của chị em Sơn. Việc cho bạn một tấm áo rét là một việc làm đầy tình nghĩa. Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Tương trợ ‘lá lành đùm lá rách’, giúp đỡ bạn bè trong lúc khó khăn đói rét là một đức tính quý báu của con người. Tình yêu thương đồng loại làm cho con người trở nên cao quý.

Câu nói của mẹ Sơn: ‘Hai con tôi quý quá, dám tự do lấy áo đem cho người ta không sợ mẹ mắng à?’, với cử chỉ ‘âu yếm ôm con vào lòng’ chứa đựng biết bao tình thơm thảo. Từ chuyện con đem áo rét cho bạn dẫn đến việc người mẹ cho người đàn bà mò cua bắt ốc vay tiền để mua áo ấm cho con là những nét tươi sáng, ấm áp của áng văn đậm đà tình nghĩa mà Thạch Lam để lại cho bạn đọc hơn nửa thế kỉ qua.

Đọc truyện ‘Gió lạnh đầu mùa’, hình ảnh một bà mẹ phúc hậu, hai đứa con ngoan như những đốm sáng lung linh, khơi gợi một tình đời ấm áp trong gió lạnh. Sơn là một đứa con ngoan, một người em dễ thương, một người anh đôn hậu, một người bạn tốt… hiện lên thấp thoáng trong làn gió lạnh đầu mùa. Sơn là biểu tượng cho vẻ đẹp tâm hồn của tuổi thơ quê ta.

‘Gió lạnh đầu mùa’cho thấy một ngòi bút tinh tế trong biểu hiện cảnh, sâu sắc trong diễn tả tâm trạng. Cốt truyện đơn giản mà óng ánh vẻ đẹp nhân văn.’Gió lạnh đầu mùa’ là một bài thơ – văn xuôi rất đẹp nói về tình nhân ái. Văn chương đích thực nhân đạo hóa con người, làm cho người gần người hơn, góp phần làm cho tâm hồn ta trong sạch hơn, phong phú hơn… như Thạch Lam từng mong muốn.

Trang văn của ông để lại cho đời tuy nói về ‘gió lạnh’ mà ấm áp một tình thương đáng quý.

Nguồn: chúng tôi

Chết Cười Với Những Tin Nhắn Không Dấu!

*. Có ăn không thì bảo

Hai vợ chồng giận nhau cả ngày không nói với nhau câu nào, tối vợ làm cơm xong nhắn tin cho chồng “Co ve an com khong con cho?” Chồng đọc tin nhắn xong tức quá nghĩ đang giận nhau nên chửi mình, chờ hết việc về nhà mặt hầm hầm gọi vợ lên phòng hỏi: – Cô nhắn tin gì cho tôi! Cô vợ thanh mình: – Thì em hỏi anh xem có về ăn cơm không còn chờ.

*. Mời anh

Cô giáo Tổng phụ trách Đội ở trường tiểu học nọ nhận được một loạt lời trách móc sau khi gửi tin nhắn đi. Nguyên do là cô gửi tin nhắn cho mọi người đến dự đại hội Cháu ngoan Bác Hồ với nội dung: “Em dang o truong, moi anh den du” (Em đang ở trường, mời anh đến dự)

*. Cứ tưởng là…

Sau một hồi cãi vã, anh chồng hậm hực xách cặp đi làm mãi gần trưa nhận được tin nhắn của vợ: “Cho de anh o dau vay?” Bực tức anh gọi về: – Sao cô có thể nặng lời như thế? Dù là cãi nhau thì cô cũng không thể xúc phạm tôi theo cái kiểu đó được. Cô vợ liền giải thích: – Sáng giờ dọn dẹp nhà cửa nhưng không thấy tấm ảnh gia đình anh thường để trên bàn làm việc, tưởng anh giận vứt đâu mất nên em mới nhắn tin hỏi chỗ để tấm ảnh đó ở đâu. @@

*. “Em đã có thai”

Sau nhiều lần muốn gặp để nói chuyện riêng, nhưng bạn trai luôn bận, cô bồ tỏ ra bực bội và hết giờ làm việc hai người đã cãi nhau rất nhiều qua điện thoại. Khi về, chàng trai nhận được tin nhắn của cô: “Em xin loi, em da co thai do khong dung voi anh”. Chàng trai rất lo lắng và gọi điện ngay để hỏi lại: – Tại sao hôm đó mà chúng ta lại có thai được, không dùng cũng không có thai được? Cô bồ giải thích: – Em có nói chuyện gì là có thai đâu. Em về nghĩ lại thấy anh có quá nhiều công việc phải giải quyết mà em lại quá nóng nảy, em nhắn tin gửi lại anh là: “Em xin lỗi, em đã có thái độ không đúng với anh”

*. Chỉ nghĩ bậy là nhanh

Mẹ nhắn tin cho con trai: “Di lam ve mua cho me 5 hop thuoc moc long nhe”. Con trai bức xúc gắt lên trong điện thoại: – Mẹ mua thuốc mọc lông làm gì? Bà mẹ mắng lại: – Tao bảo mày mua thuốc Mộc Long của nam dược Bảo Long chứ mua thuốc mọc lông làm gì”

*. Như anh cô nào chả thích

Chàng trai và cô gái tán tỉnh nhau trên điện thoại, tin qua tin lại cô gái nhắn rằng: “Anh to cao dep trai nhu vay thi co nao cha me”. (Anh to cao đẹp trai như vậy thì cô nào chả mê) Chàng trai nhắn lại: “Em qua khen, anh cung binh thuong thoi”. Nhưng khi nhận được tin nhắn tiếp theo của cô gái thì chàng bàng hoàng: “Em noi that ma, cu to nhu anh thi em nao cha thich”. Thực ra cô nàng muốn nói: “Em nói thật mà, cứ to như anh thì em nào chả thích”

*Họp cũng “chết”

Có anh thường bị bà xã cằn nhằn mỗi khi bạn bè rủ rê, nên luôn dặn bạn bè muốn rủ đi nhậu cũng phải nhắn tin là mời đi họp. Một hôm, có anh tên là Giáo, muốn mời bạn về nhà nhậu nên đã nhắn tin: “Ve nha giao hop gap!” Báo hại anh kia phải giải thích mãi bà xã mới chịu tin.

*Lãng mạn quá cũng mệt

Cặp tình nhân đang yêu nhau nhưng hai người đều ở rất xa nhau. Một hôm người con gái nhắn tin cho chàng trai và hỏi: “a dang lam gi the?” Chàng trai trả lời: “a dang o cua phong tam mat xa noi dang co e iu” Cô gái đọc tin nhắn giận quá, nhắn tin lại: “a that la qua dang!”, rồi sau đó tắt máy luôn. Chàng trai không hiểu chuyện gì xảy ra. Thì ra chàng trai vốn có tâm hồn lãng mạn nên đã nhắn cho cô gái là: “Anh đang ở cửa phóng tầm mắt xa nơi đang có em iu”. Quả này, chàng trai này sẽ có một phen lao đao!

Nổi đóa với chồng

Đi làm về, bước vào cửa nhìn thấy đôi giày mới mua cả bạc triệu nát tươm, chị vợ nổi đóa mắng chồng như tát nước. Anh chồng không kịp giải thích liền đi ra ngoài cho vợ bớt giận. Một lúc sau, anh chồng nhắn tin cho vợ:”Do con cho”. Cô vợ càng lồng lộn lên, gọi điện lại cho chồng mắng tiếp. Hóa ra, anh chồng giải thích đôi giày là do con chó cắn nát

Sự cố

Tổ trưởng nhận được tin nhắn của quản lý xưởng: “Bao cao su co tai khu vuc noi dia”. Tổ trưởng lật đật gọi điện hỏi lại: – Tại sao lại có bao cao su tại khu vực nội địa? – Tôi bảo báo cáo sự cố tại khu vực nội địa chứ bao cao su nào?

Thai

Tối về nhà sạc pin và bật máy lên thì nhận được tin nhắn của người yêu: “Em biet cai thai do cua anh roi”.Anh chàng phát hoảng tưởng người yêu mang thai. Vội gọi đến hỏi thì mới hay cô ấy nhắn tin là: “Em biết cái thái độ của anh rồi”, bởi vì cô ta hiểu nhầm tưởng anh cố tình tắt máy để không đưa cô đi nên tức giận mà nhắn vậy.

St by luu.vn

Truyện Cười Trong Tiếng Tiếng Anh

Bạn đã bao giờ nghe một truyện cười rất nhiều lần và không thấy nó vui nữa?

Have you ever heard a joke so many times you’ve forgotten why it’s funny?

OpenSubtitles2018.v3

Tim rất thích truyện cười mỉa mai.

Tim is a huge fan of satirical comedy.

Tatoeba-2020.08

Truyện cười dẫn dắt ta đi tới một đích đến ta đoán trước.

Jokes lead us down a path to an expected destination.

ted2019

Các anh cứ để mắt quan sát kỹ vào, rồi tôi sẽ mua cho mấy quyển truyện cười.

Keep your eyes open, do your job and I’ll buy you both a Good Humor bar.

OpenSubtitles2018.v3

Nó thường kể những câu truyện cười

He told fun stories.

OpenSubtitles2018.v3

Rượu hay truyện cười?

Drink or joke?

OpenSubtitles2018.v3

Người crack Truyện cười về tất cả mọi người tại Úc.

People crack jokes about everybody in Australia.

QED

Nào, ta sẽ viết truyện cười.

I’ll write humorous stories.

OpenSubtitles2018.v3

Tạp chí nổi tiếng còn đang cân nhắc đăng tải 2 truyện cười của tôi đấy.

Reader’s Digest is considering publishing two of my jokes.

OpenSubtitles2018.v3

Với ông nó sẽ là truyện cười của năm.

He’ll be telling this story for years.

OpenSubtitles2018.v3

MT: Về khía cạnh đó, trò ảo thuật cũng như truyện cười.

MT: In that respect, magic tricks are like jokes.

ted2019

Và tôi đạp xe đến cuối bờ biển mua tất cả truyện cười từ lũ trẻ nghèo.

And I would go biking up to the end of the beach and buy all the comics from the poor kids.

QED

Một câu truyện cười!

Hilarious fiction!

OpenSubtitles2018.v3

Có thể tớ sẽ làm việc cho tớ The New Yorker, được trả tiền để viết truyện cười.

I’d probably be writing for the ” New ” ” Yorker, ” being paid to be funny.

OpenSubtitles2018.v3

Về khía cạnh đó, trò ảo thuật cũng như truyện cười.

In that respect, magic tricks are like jokes.

QED

Khi 10 tuổi, tôi bán sách truyện cười trên Vịnh Georgia.

When I was about 10 years old, I sold comic books out of our cottage on Georgian Bay.

QED

Họ không cần nhận một đống e-mail về các truyện cười, video clip hay hình ảnh.

They do not need to be inundated with funny stories, video clips, or slide shows.

jw2019

Em phải quyết định truyện cười này của ai.

You have to decide whose joke this is.

OpenSubtitles2018.v3

Tôi không thích truyện cười tục tĩu.

I don’t like dirty jokes.

Tatoeba-2020.08

Ông cũng vừa là nhân vật trung tâm trong nhiều truyện cười Việt Nam.

He’s also a frequent target of Stan’s practical jokes.

WikiMatrix

Có một truyện cười tôi từng nghe.

I heard joke once.

OpenSubtitles2018.v3

Nếu ai đó lấy cắp câu truyện cười ví dụ như từ Larry David, nó sẽ không vui bằng.

If somebody steals a joke from Larry David, for instance, it’s not as funny.

QED

Từng hợp tác viết truyện cười về những anh hùng thất bại gọi là ” Siêu anh hùng ngày hôm qua “.

He co- wrote a mockumentary about failed superheroes called ” Super- Has- Beens. “

QED

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện Cười Chết Trong Tủ Lạnh trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!