Kể Lại Câu Chuyện Trong Bài Thơ Lượm / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Kovit.edu.vn

Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Trong Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu

Soạn Bài: “lượm” Thơ (Tố Hữu)

Phân Tích Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu

Bài Số 27: Kể Chuyện Chú Bé Lượm Dựa Vào Bài Thơ Lượm Của Nhà Thơ Tố Hữu

Dàn Ý Cảm Nghĩ Về Nhân Vật Lượm Trong Bài Thơ Cùng Tên Của Tố Hữu

Giáo Án Môn Tập Đọc Lớp 3

Kể lại nội dung câu chuyện trong bài thơ Lượm của Tố Hữu

I. DÀN Ý

1. Mở bài:

2. Thân bài:

3. Kết bài:

II. BÀI LÀM

Đang rảo bước trên đường Hàng Bè, tôi chợt nghe tiếng gọi vô cùng quen thuộc: “Ôi chú Lành! Chú về hồi nào vậy?”. Tôi ngẩng lên nhìn. Một chú bé loắt choắt, da sạm nắng, trên đầu là chiếc mũ ca lô đội lệch, trông mới tinh nghịch làm sao. Cháu cười, phô hàm răng trắng đều, sải bước thật nhanh về phía tôi, hai tay dang rộng, chiếc xắc cốt nhún nhảy trên lưng theo nhịp bước.

ô! Lượm! Đứa cháu bé bỏng thân yêu của tôi! Xa cháu chưa lâu mà tôi thấy cháu khác trước nhiều quá! Cháu chững chạc hẳn lên, trống như một anh bộ đội thực thụ. Tôi ôm chặt Lượm vào lòng, vội vã hỏi thăm về những người thân. Cháu vui vẻ khoe:

– Cháu làm liên lạc. ở với các chú bộ đội trong đồn Mang Cá, cháu được các chú ấy dạy chữ, dạy hát, dạy bắn súng, dạy cách làm liên lạc… Vui lắm chú à!

Lượm hào hứng kể rồi cười thích thú, mắt sáng ngời, đôi má ửng đỏ như trái bồ quân chín. Tôi cũng vui lây trước niềm vui trẻ thơ, hồn nhiên của Lượm. Cháu giơ tay lên mũ, đứng nghiêm chào tôi: “Thôi, chào đồng chí!” kèm theo nụ cười tinh nghịch. Tôi đứng lặng nhìn theo bóng cháu đang thoăn thoắt nt)ảy chân sáo trên đường. Tiếng huýt sáo vui vẻ của Lượm vẫn còn văng vẳng bên tai. Tôi rất vui vì Lượm dã trở thành đồng đội của tôi, một đồng đội tí hon.

Ngày tháng trôi qua, hai chú cháu tôi chiến đấu trên hai mặt trận khác nhau. Vào một ngày hè tháng sáu, tôi bàng hoàng khi nhận được tin Lượm đã hi sinh trong một trận tấn công đồn giặc. Giữa lúc cuộc chiến đấu diễn ra ác liệt, Lượm nhận nhiệm vụ chuyển thư thượng khẩn ra mặt trận. Trong lửa đạn mịt mù, cháu lao lên như một mũi tên, không sợ hiểm nguy, quyết trao tận tay những người chỉ huy trận đánh lệnh của cấp trên. Một viên dạn thù đã bắn vào cháu. Lượm ngã xuống trên quê hương, giữa đồng lúa thơm mùi sữa lên đòng. Lượm đã hi sinh ngay trên mảnh đất chôn nhau cắt rốn của mình. Cháu ra đi mãi mãi, để lại niềm thương cảm khôn nguôi trong lòng tôi…

Mỗi khi nghĩ đến Lượm, trong tâm trí tôi lại hiện lên hình ảnh một chú bé loắt choắt, vai đeo chiếc xắc cốt đựng tài liệu, đầu đội lệch chiếc mũ ca lô, miệng huýt sáo vang, vừa đi vừa nhảy chân sáo trên con đường chan hoà ánh nắng.

Hãy Chuyển Thể Bài Thơ Lượm Thành Một Câu Chuyện

Lời Bài Hát Khúc Thụy Du

Cảm Nhận Về Bài Thơ Khúc Thụy Du Của Nhà Thơ Du Tử Lê

Phiêu Lãng Với Khúc Thụy Du Của Du Tử Lê

Top 15 Câu Nói Hài Hước Về Kỷ Niệm Ngày Cưới

Hãy Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Được Ghi Trong Bài Thơ “lượm” (Tố Hữu)

Em Hãy Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Được Ghi Trong Một Bài Thơ Lượm Theo Những Ngôi Kể Khác Nhau (Ngôi Thứ Ba Hoặc Ngôi Thứ Nhất)

Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu

Nêu Cảm Nghĩ Về Nhân Vật Lượm Trong Bài Thơ Cùng Tên Của Tố Hữu

Nghị Luận: Suy Nghĩ Của Anh/chị Về Triết Lí “con Người Ta Trên Đường Đời Thật Khó Tránh Khỏi Những Điều Vòng Vèo Hoặc Chùng Chình” (Bến Quên

Phân Tích Bài Thơ Thu Điếu Của Nguyễn Khuyến

Hãy kể lại nội dung câu chuyện được ghi trong bài thơ “Lượm” (Tố Hữu)

Có một giấc mơ cứ ám ảnh tôi hết đêm này đến đêm khác trong suốt mấy chục năm qua. Đó là một giấc mơ rực màu vàng của lúa, của nắng nhưng lại loang màu đỏ của máu. Trong giấc mơ đó, tiếng la khóc thảm thiết của những đứa trẻ hòa lẫn tiếng nổ chát chúa của súng đạn… Tôi thường tỉnh dậy lúc nửa đêm và không sao ngủ lại được nữa.

Đã bao lần tôi muốn trở lại mảnh đất hoang tàn từng in dấu đạn bom ấy. Nhưng tôi sợ!

Hồi ấy, tôi là một người lính trong đội quân viễn chinh của nước Pháp. Chúng tôi có nhiệm vụ đem Tự do – Bình đẳng – Bác ái đến với đất nước Việt Nam nhỏ bé ở phía bên kia địa cầu. Nhưng khi đặt chân lên đất nước này, tôi mới biết, công việc thực sự của mình là gì. Thay vì chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân như tôi đã từng làm ở quê nhà, tôi phải cầm súng hoặc là chết.

Tôi và đồng đội từng được nghe kể rất nhiều về một chú bé liên lạc nhỏ tuổi và dũng cảm tên Lượm – người đã từ biệt mẹ thân yêu, nhận nhiệm vụ liên lạc tại đồn Mang Cá. Vai chú thường đeo chéo chiếc xắc nhỏ đựng giấy tờ. Đầu chú đội lệch chiếc mũ ca lô tinh nghịch. Lượm hồn nhiên, yêu đời, hay hát, hay cười và có đôi mắt một mí sáng lấp lánh. Thế nhưng, với chúng tôi, Lượm lại là một nỗi ám ảnh không yên. Lượm thoắt ẩn, thoắt hiện giữa hai làn đạn để làm nhiệm vụ giao liên. Và bằng cách đó, đối phương nắm được nhất cử nhất động của chúng tôi để đề phòng và tấn công bất ngờ.

Đó là một ngày đầu hè rực nắng. Bầu trời xanh và sâu thăm thẳm. Những đám mây xốp nhẹ như bông đứng im lìm như không muốn trôi. Không khí khô nóng, bức bí, khó thở y như trước một cơn bão lớn. Sau cánh đồng lúa mênh mông vàng óng là gốc đa, là mái đình cổ kính, là rặng tre xanh vi vút gió, là nơi quân Việt Minh đang ẩn nấp. Nhưng họ ở đâu? Có bao nhiêu người cả thảy? Chúng tôi hoàn toàn không biết nên không dám xuất quân. Bỗng, từ đằng xa, giữa cánh đồng lúa thoáng lăn tăn sóng nhấp nhô một chiếc mũ ca lô nhỏ. Một chú bé chừng khoảng mười, mười hai tuổi có nước da sạm nắng, dáng người loắt choắt, khoác trên mình một chiếc xắc nhỏ xinh tiến lại. Đôi chân thoăn thoắt vừa đi vừa nhảy như con chim chích tinh nghịch. Miệng chú huýt sáo một giai điệu vui tươi.

Là Lượm!

Tôi nháy mắt ra hiệu với đồng đội. Hiểu ý, trong lặng lẽ, những cây súng được lên nòng. “Đoàng… Đoàng… Đoàng…”. Tiếng súng nổ khô khốc giữa buổi trưa chan nắng. Chú bé liên lạc ngã xuống. Chúng tôi nín thở chờ đợi. Không một tiếng súng đáp trả. Không gian im lặng đến đáng sợ. Tôi cứ ngồi trân mình như thế, không biết đã bao lâu.

Rồi, như bừng tỉnh, tôi bất chấp sự can ngăn của người bạn đồng ngũ, chạy ào ra chỗ chú bé đang nằm. Giữa thảm lúa hanh vàng, chú bé nằm nghiêng nghiêng, ngực áo loang máu đỏ. Trong miệng chú vẫn vương lại mẩu thư liên lạc chưa kịp gửi. Nhiệm vụ liên lạc chưa hoàn thành nhưng chú đã kịp dành hơi thở cuối cùng của mình để giữ bí mật cho đồng đội. Đôi mắt tinh nghịch khép hờ. Đôi má bồ quân vẫn ửng hồng. Đôi môi chú thoáng mỉm cười. Bàn tay nhỏ bé của chú còn nắm chặt nhánh lúa thơm. Hương lúa thoang thoảng khắp cánh đồng.

Một giọt nước mắt mặn chát chầm chậm bò trên má tôi. Tôi gục xuống, nhìn chằm chằm vào đôi bàn tay của mình. Là một bác sĩ tốt nghiệp loại ưu tại trường Đại học Paris Diderot, đôi bàn tay tôi từng đem lại sự sống cho biết bao người. Thế mà giờ đây, tại đất nước xa xôi này, chính đôi bàn tay ấy lại cướp đi sinh mạng của một em bé hồn nhiên. Ôi, còn gì tàn khốc và khủng khiếp hơn chiến tranh!

Tôi đứng lặng. Trước mắt tôi là bầu trời xanh và cao thăm thẳm. Tiếng sáo diều vi vu trong gió. Những đứa trẻ gọi nhau í ới. Từng đàn cò trắng sải cánh trên thảm lúa rực vàng như nắng. Khói lam chiều lửng lơ trên mái rạ. Bình yên đã về trên mảnh đất từng hứng chịu bao đạn bom khốc liệt. Không gian thanh bình, yên ả như chưa từng có chiến tranh giày xéo.

Trước mắt tôi là bạt ngàn thảm lúa được kết từ những cây lúa mong manh nhưng mạnh mẽ và kiêu hãnh vô ngần, giống như chú bé Lượm của mấy chục năm về trước. Tôi cúi xuống, khẽ chạm tay vào bông lúa, khẽ nghẹn ngào cất lên lời xin lỗi muộn màng.

Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Được Ghi Trong Một Bài Thơ Lượm Theo Ngôi Thứ Nhất Hoặc Ngôi Thứ Ba

Kể Lại Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu Theo Ngôi Kể Thứ Ba

Em Hãy Tả Về Hình Dáng Của Nhân Vật Lượm Trong Bài Thơ “lượm” Của Tố Hữu

Kể Lại Nhân Vật Lượm Dựa Vào Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu

Em Đã Đọc Bài Thơ “lượm” Của Tố Hữu. Em Hãy Chuyển Nội Dung Bài Thơ Thành Một Câu Chuyện

Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Được Ghi Trong Một Bài Thơ Lượm Theo Ngôi Thứ Nhất Hoặc Ngôi Thứ Ba

Hãy Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Được Ghi Trong Bài Thơ “lượm” (Tố Hữu)

Em Hãy Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Được Ghi Trong Một Bài Thơ Lượm Theo Những Ngôi Kể Khác Nhau (Ngôi Thứ Ba Hoặc Ngôi Thứ Nhất)

Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu

Nêu Cảm Nghĩ Về Nhân Vật Lượm Trong Bài Thơ Cùng Tên Của Tố Hữu

Nghị Luận: Suy Nghĩ Của Anh/chị Về Triết Lí “con Người Ta Trên Đường Đời Thật Khó Tránh Khỏi Những Điều Vòng Vèo Hoặc Chùng Chình” (Bến Quên

Kể lại nội dung câu chuyện được ghi trong một bài thơ Lượm theo ngôi thứ nhất hoặc ngôi thứ ba

Chiến tranh là nỗi đau của cả dân tộc Việt Nam. Lửa đạn chiến tranh đã tàn phá cuộc sống và cướp đi sinh mạng bao con người. Trong hồi ức đau thương ấy, câu chuyện về chú bé liên lạc Lượm là câu chuyện mà chúng tôi mãi mãi không thể quên.

Những năm tháng ấy, cả dân tộc đều chung sức đồng lòng kháng chiến chống giặc. Ở thành phố Huế, phong trào nhân dân yêu nước dâng cao, thực dân Pháp ác liệt dìm nhân dân vào trong bể máu. Trên đơn vị truyền xuống công văn, tôi được lệnh về Hà Nội hoạt động. Tôi tình cờ đến Hàng Bè, giữa dòng người, một chú bé dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn đến gần tôi. Tôi ngạc nhiên nhìn chú bé giống hệt học trò nhỏ tan trường trao cho tôi mật khẩu và một bức thư. Cách mạng hoạt động bí mật, tôi không tiện hỏi thăm. Tôi cất kĩ lá thư, nhìn theo bóng dáng bé nhỏ, đang nhảy chân sáo tung tăng, hòa dần vào dòng người.

Sau này, trong một buổi gặp gỡ ở đơn vị, các đồng chí giới thiệu cháu với tôi tôi mới biết chú bé ấy tên Nông Văn Dền, mọi người gọi là Lượm, làm liên lạc cho mặt trận Việt Minh. Lượm lẽ phép chào tôi, cái mũ ca nô đội lệch với ánh mắt ngây thơ mà vô cùng lanh lợi. Tôi ngồi cạnh Lượm, tò mò hỏi:

– Cháu bao nhiêu tuổi rồi? Lần trước cháu giao thư, chú định hỏi chuyện mà cháu đi nhanh quá.

Lượm cười tươi tắn, nụ cười mà chỉ thế hệ thanh thiếu niên đầy sức sống mới có, làm người đối diện cũng cảm thấy vui vẻ hơn:

– Cháu 11 tuổi chú ạ! Hôm ấy, cháu không dám lán lại vì sợ quân địch theo dõi, phát hiện. Chẳng may bị chúng bắt được, Cách mạng ta sẽ lại gặp khó khăn.

Câu trả lời của Lượm khiến tôi khâm phục. Lượm sợ thực dân phát hiện bí mật Cách mạng, quân ta nguy hiểm chứ không hề sợ hãi mình sẽ bị tra tấn. Tôi vỗ vai khích lệ đồng chí liên lạc nhỏ tuổi mà nhanh trí:

– Khá lắm! Cháu đi liên lạc có thấy vất vả không?

Lượm đá đá cỏ dưới chân, ánh mắt sáng lên:

– Cũng có lúc nguy hiểm cận kề, đạn địch, máy bay lượn vèo vèo ngay trên đỉnh đầu nhưng vui lắm chú ạ. Nghĩ đến thắng lợi, nghĩ đến Bác Hồ là chẳng còn sợ hãi gì nữa. Cháu chỉ mong mình trưởng thành hơn để giúp được Cách mạng nhiều hơn nữa ạ.

Chú cháu tôi ngồi nói chuyện đến tận khi các đồng chí khác gọi. Lượm đứng dậy, nghiêm trang giơ tay chào tôi: “Chào đồng chí”. Tôi bật cười rồi cũng giơ tay chào lại. Lượm phải tiếp tục đi liên lạc, tôi lại về hoạt động bí mật. Cách mạng đi vào giai đoạn gấp rút, khẩn trương. Tôi không nghĩ đến, lần đó là lần cuối cùng tôi gặp Lượm.

Một ngày, tôi gặp lại đồng chí ở đơn vị lần trước cùng Lượm, tôi bèn hỏi chú bé loắt choắt ấy. Đồng chí đầy tự hào miêu tả lại dáng vẻ của Lượm những ngày liên lạc. Tôi chưa biết rõ nên cũng chăm chú lắng nghe, dần tưởng tượng ra hình ảnh chú bé nhanh thoăn thoắt, vừa đi vừa huýt sáo vang. Chú đeo cái túi xinh xinh, bên trong đựng thư thượng khẩn, thư liên lạc của Cách mạng. Con đường đưa thư phải đi qua cách đồng vắng. Một bên là đồn gác nhỏ của giặc, căn cứ của Cách mạng chúng ta ở bên kia. Lòng dũng cảm và mưu trí khiến Lượm không chút mảy may lo sợ. Lượm tung tăng chụp bướm, chuồn chuồn, hồn nhiên che mắt giặc. Chiếc ca lô nhỏ nhấp nhô mãi trên cánh đồng.

Nhưng, cắt đứt dòng suy nghĩ của tôi, giọng đồng chí thoáng trầm xuống. Đồng chí nói Lượm đã hy sinh. Giặc không tha cho chú bé mới mười mấy tuổi, chúng nổ súng, viên đạn xuyên qua trái tim Lượm. Em ngã xuống cánh đồng ngay khi còn cách căn cứ những bước chân cuối cùng. Dòng máu đỏ tươi cùng đôi mắt nhắm nghiền yên tĩnh của em khiến trái tim các đồng chí khác xót xa.

Trong nỗi tiếc thương và khâm phục, lòng tôi bật thốt lên những câu thơ về một chú bé liên lạc dũng cảm, một thiên thần đã hi sinh cho thắng lợi ngày mai của Tổ quốc.

“Chú bé loắt choắt,

Cái xắc xinh xinh,

Cái chân thoăn thoắt,

Cái đầu nghênh nghênh,

Ca-lô đội lệch,

Mồm huýt sáo vang,

Như con chim chích,

Nhảy trên đường vàng…”

Kể Lại Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu Theo Ngôi Kể Thứ Ba

Em Hãy Tả Về Hình Dáng Của Nhân Vật Lượm Trong Bài Thơ “lượm” Của Tố Hữu

Kể Lại Nhân Vật Lượm Dựa Vào Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu

Em Đã Đọc Bài Thơ “lượm” Của Tố Hữu. Em Hãy Chuyển Nội Dung Bài Thơ Thành Một Câu Chuyện

Biểu Cảm Về Người Thân (Người Mẹ)

Kể Lại Nhân Vật Lượm Dựa Vào Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu

Em Hãy Tả Về Hình Dáng Của Nhân Vật Lượm Trong Bài Thơ “lượm” Của Tố Hữu

Kể Lại Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu Theo Ngôi Kể Thứ Ba

Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Được Ghi Trong Một Bài Thơ Lượm Theo Ngôi Thứ Nhất Hoặc Ngôi Thứ Ba

Hãy Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Được Ghi Trong Bài Thơ “lượm” (Tố Hữu)

Em Hãy Kể Lại Nội Dung Câu Chuyện Được Ghi Trong Một Bài Thơ Lượm Theo Những Ngôi Kể Khác Nhau (Ngôi Thứ Ba Hoặc Ngôi Thứ Nhất)

Dựa vào bài thơ “Lượm” của Tố Hữu em hãy tưởng tượng và kể lại câu chuyện về Lượm

Sau hai năm, tôi được chuyển công tác về Hà Nội. Một hôm, tôi nhận được mật báo của Trung ương ra cột cờ Bắc kì để lấy thư của chú bé liên lạc. “Trời ơi, sao anh bạn này lại giống Lượm đến thế, chẳng phải Lượm đã hồi sinh”. Ngỡ ngàng quá, tôi nhìn chằm chằm vào chú bé. Trên đường về, trong lòng tôi bỗng trào lên một cảm xúc bâng khuâng khó tả, có cái gì đó vừa nghẹn ngào, vừa đau đớn. Hình ảnh Lượm với bao nhiêu kỷ niệm chợt ùa về trong tâm trí tôi.

Ngày ấy, chiến tranh ở Huế đang rất ác liệt. Đường phố vắng tanh, dân đi chạy loạn, khói sung nghi ngút, khắp nơi chỉ nghe thấy tiếng bom đạn nổ. Tôi vừa về từ Hà Nội, đi qua phố hàng Bè tình cờ gặp Lượm. Chú bé có dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn. Chú đi thoăn thoắt, các bước chân đều nhua. Vừa đi, Lượm vừa lắc lư cái đầu, hết nghiêng sang bên này lại nghiêng sang bên kia. Đeo chéo người là cái xắc nhỏ xinh của Lượm. Tuy bé thế thôi nhưng trong chiếc túi ấy chứa rất nhiều mật thư và tài liệu quan trọng. Lượm còn nghịch ngợm đội chiếc ca lô lệch về một bên. Chú bé vừa đi vừa huýt sáo trông rất yêu đời. Nhìn từ xa, chú như con chim chích, đang tung tăng trên đường vàng. Lượm say mê kể cho tôi nghe về côngg việc liên lạc

– Cháu đi liên lạc, vui lắm chú à! Ở đồn Mang Cá thích hơn ở nhà. Cháu có thêm bao nhiêu là bạn mới. Các anh, các bạn đều yêu thương, giúp đỡ cháu.

Chắc chú bé đang vui lắm, thích thú lắm nên cười híp mí, má đỏ như trái bồ quân. Rồi, Lượm chào tôi và tiếp tục công việc của mình.

Một hôm, tháng sáu, tôi nhận được một bức thư từ quê nhà gửi lên. Tôi như chết lặng không kìm nổi nước mắt của mình. Thật không tin, mới ngày nào tôi còn tâm sự, trò chuyện với Lượm mà bây giờ….Không hiểu sao, trong lòng tôi bỗng trào lên những cơn sóng dữ dội. Tôi đau đớn quá! Lượm không chỉ là một người đồng chí mà còn là một người bạn, một người cháu.

Hầu như ngày nào cậu bé cũng đi liên lạc và luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Một hôm, câu nhận được một mật thư của cấp trên yêu cầu chuyển gấp. Chú nhanh chónh bỏ lá thư vào xắc, lên đường đi ngay. Với thân hình nhỏ bé và kinh nghiệm của những lần đưa thư trước, chú đồng chí nhỏ chạy nhanh thoăn thoắt như một mũi tên qua làn mưa đạn. Hiểu được tầm quan trọng của bức thư, Lượm không sợ hiểm nghèo tránh được tất cả những viên đạn của giặc. Qua mặt trận là cánh đồng lúa đang thời con gái xanh mơn mởn, câu bé miệng huýt sáo vang chân nhảy tung tăng trên con đường quê vắng vẻ. tưởng rằng đã hết nguy hiểm thì bỗng lòe chớp đỏ, Lượm ngã xuống. Hóa ra, một viên đạn lạc đã trúng phải người em, Lượm nằm trên lúa, tay nắm chặt bống, dường như không muốn bỏ ra.Chú bé ra đi không hề dâu đớn mà vô cùng thanh thản như là chìm trong giấc ngủ. Hương lúa thoang thoảng nâng đỡ hồn em trở về cõi vĩnh hằng.

Đọc xong bức thư mà tôi vẫn còn chưa hết sửng sốt, bàng hoàng “Lượm ơi, còn không?” Trong tâm trí tôi, bỗng hiện lên hình ảnh chú bé Lượm ngày nào. Tôi vẫn còn nhớ dáng người loắt choắt, cái xắc xinh xinh đeo bên người. Tôi sẽ không bao giờ quên được chú đồng chí nhỏ với ca lô đội lệch, miệng huýt sáo vang như con chim chích nhảy trên đườ vàng…

Đỗ Đức Việt Long – Trường THCS Giảng Võ

Em Đã Đọc Bài Thơ “lượm” Của Tố Hữu. Em Hãy Chuyển Nội Dung Bài Thơ Thành Một Câu Chuyện

Biểu Cảm Về Người Thân (Người Mẹ)

Trình Bày Cảm Nhận Của Em Về Bài Thơ Khi Con Tu Hú Của Nhà Thơ Tố Hữu

Tâm Trạng Người Chiến Sĩ Cách Mạng Trong Bài Thơ Khi Con Tu Hú Của Nhà Thơ Tố Hữu

Phân Tích Nghệ Thuật Đặc Sắc Trong Bài Thơ Khi Con Tu Hú

🌟 Home
🌟 Top