Thuận Buồm Xuôi Gió

Ý nghĩa và cách treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió mang lại sự hanh thông, may mắn.

1. Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió nổi bật với hình ảnh của cánh buồm trắng no gió, góp phần làm cho căn phòng trở nên bừng sáng và tràn đầy sức sống, có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, bức tranh này còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vậy ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió về mặt phong thủy là gì? Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió ở trong nhà, sẽ giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Với mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Các doanh nhân thành đạt thường treo tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Còn với những ai làm ăn xa, ý nghĩa của nó lại là cầu mong về chuyến đi bình an, may mắn và gặp nhiều cơ hội tốt giúp công việc làm ăn trở nên phát đạt.

Tranh thuận buồm xuôi gió 27x34cm

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió mà các gia chủ hay thương nhân, người làm ăn áp dụng là treo ở khu vực phòng khách, phòng làm việc tại nhà hoặc tại văn phòng của công ty.

2. Tranh Thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào, hướng nào? 2.1 Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Để trả lời cho câu hỏi tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào thì cần phải xem tính chất của tranh và tuổi của người treo tranh. Nên treo những tranh để tranh và chủ cấu thành tương hợp tạo ra một trường khí tích cực, không nên treo những tranh khi kết hợp với chủ tạo tương xung, tương khắc, tương hình, tương hại sẽ tạo trường khí tiêu cực cho người treo và gia đình.

Tranh thuận buồm xuôi gió bao giờ cũng có nước và nước là nền tảng chính, thuyền bơi trên nước, nên tranh thuộc hành Thủy. Tranh thích hợp nhất với những người thuộc mệnh Mộc. Ngoài ra một số người mệnh kim cũng treo được, còn mệnh thủy thì cần xem xét thêm. Tranh thuận buồm xuôi gió có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông.

Trả lời cho câu hỏi tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào

Như vậy những người mệnh Mộc là những người hợp nhất để treo tranh Thuận buồm xuôi gió và cụ thể là các tuổi sau:

Người tuổi Tý – sinh năm Nhâm Tý – 1972, 2032

Người tuổi Sửu – sinh năm Quý Sửu – 1973, 2033

Người tuổi Dần – sinh năm Canh Dần – 1950, 2010

Người tuổi Mão – sinh năm Tân Mão – 1951, 2011

Người tuổi Thìn – sinh năm Mậu Thìn – 1988, 1928

Người tuổi Tỵ – sinh năm Kỷ Tỵ – 1989, 1929

Người tuổi Ngọ – sinh năm Nhâm Ngọ – 1942, 2002

Người tuổi Mùi – sinh năm Quý Mùi – 1943, 2003

Người tuổi Thân – sinh năm Canh Thân – 1980, 2040

Người tuổi Dậu – sinh năm Tân Dậu – 1981, 2041

Người tuổi Tuất – sinh năm Mậu Tuất – 1958, 2024

Người tuổi Hợi – sinh năm Kỷ Hợi – 1959, 2024

Riêng những người có tuổi thuộc mệnh Hỏa thì không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió

Riêng đối với sản phẩm tranh dát vàng mừng thọ, mời bạn xem bài viết: Top 9+ Mẫu Tranh Mừng Thọ Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Ông Bà, Cha Mẹ

2.2 Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với hướng nào?

Được thiết kế linh hoạt với các kích thước khác nhau, Tranh thuyền Thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k của ACT GOLD thích hợp đặt ở bàn làm việc, treo trong phòng khách, phòng làm việc.

– Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, nên đặt mũi thuyền hướng vào trong nhà. Hình ảnh chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc. Không nên treo hướng ngược lại vì như vậy sẽ làm vận khí đi ra.

Nên treo tranh hướng vào phía trong nhàBức tranh thuận buồm xuôi gió có thể đặt tại hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Đặt tranh tại hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

có thể đặt tại hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Đặt tranh tại hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

Đặc biệt, tranh thuận buồm xuôi gió không được treo ở hướng Nam. Vì hướng này được xem là hướng của lửa sẽ gây nên nhiều bất lợi cho gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp.

3. Tranh Thuyền Thuận buồm xuôi gió hợp với dịp nào?

Với kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo nên sản phẩm thích hợp làm Quà tặng Doanh nghiệp trong các dịp tri ân khách hàng thường niên hay sinh nhật khách hàng.

Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Bạn cũng có thể dùng bức tranh thuận buồm xuôi gió làm Quà sinh nhật cho bạn bè, người thân. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người buôn bán, kinh doanh, mở cửa hàng, cửa hiệu hay chuẩn bị đi xa làm ăn. Món quà như lời chúc người nhận quà gặp nhiều thuận lợi, tài lộc trong con đường công danh, buôn bán.

Tranh thuận buồm xuôi gió làm qùa tân gia

Mẫu tranh này với hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng nhẹ nhàng tiến về phía trước… Bản thân cái tên: “Thuận buồm xuôi gió” đã là một lời chúc tốt đẹp nhất đến gia chủ tổ chức tiệc mừng tân gia rồi.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng này còn là món quà khai trương ý nghĩa. Gửi tặng đến người thân, đối tác, khách hàng… Nhưng một lời chúc đến gia chủ khai trương hồng phát, làm ăn phát tài.

Tranh làm quà tặng ý nghĩa

Lựa chọn một bức tranh đẹp làm Quà tân gia đang trở thành một xu thế hiện nay. Thay vì chiếc “phong bì” tẻ nhạt thì việc tặng một bức tranh thuyền dát vàng 24k sẽ rất ý nghĩa và được chủ nhà lưu giữ dài lâu.

Thêm đó, tranh thuyền dát vàng đi kèm bức tranh hoa lan mang ý nghĩa cầu chúc chuyện tình cảm vợ chồng gia chủ gắn kết bền đẹp sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho để làm món quà tân gia ý nghĩa dành cho gia chủ.

4. Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hợp phong thủy

Sau khi chọn được bức tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp thì mọi người lại băn khoăn với câu hỏi tranh thuận buồm xuôi gió treo thứ thế nào, sau đây ACT GOLD sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc.

Theo ngũ hành: Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy vì có hình ảnh của chiếc buồm trắng lướt trên mặt biển nên hợp với người mệnh Mộc và mệnh Kim với mục đích mưu cầu công việc hanh thông. Người mệnh Hỏa không nên treo tranh này vì có mang đến những điều không may mắn.

Theo hướng nhà: Cách treo bức tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy hướng nhà tốt nhất là hướng Bắc và hướng Đông. Tuyệt đối không được hướng Nam vì xung khắc ngũ hành, gây bất lợi cho gia chủ.

Theo vị trí phòng: Không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió ở vị trí của phòng ngủ vì có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Treo tranh nên dựa vào ngũ hành, hướng nhà, vị trí phòng,…

Theo kích thước: Khi chọn tranh nên chọn kích thước, đừng nên chọn tranh quá lớn. Thay vào đó nên chọn kích thước tương xứng với tổng thể diện tích, không gian phòng.

Màu sắc: Nên chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió có tông màu tương đồng với màu sắc của nội thất trong phòng. Đặc biệt có thể chọn tông màu nổi bật để tạo điểm nhấn. Tuyệt đối không nên chọn tranh có tông màu quá u ám hay sóng biển cuộn trào, hình ảnh con thuyền chòng chành ở trong bão.

5. Địa chỉ uy tín mua Tranh thuận buồm xuôi gió ở đâu?

Hình ảnh thuyền buồm đẹp đã đi vào hội họa từ, điêu khắc từ rất lâu. Với các dòng tranh bình dân như tranh dán tường, tranh thêu, tranh đồng, tranh sơn dầu, tranh đính đá, tranh gỗ, tranh gốm, tranh cát… Nếu muốn chọn một sản phẩm để làm quà tặng sang trọng, độc đáo, đẳng cấp thì Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng của ACT GOLD là một lựa chọn hợp lý.

Mua tranh thuyền dát vàng 42x81cm

– Sản phẩm được thiết kế tinh tế, hài hòa, chế tác thủ công vô cùng tinh xảo bởi những nghệ nhân điêu luyện và tài hoa.

– Bạn có thể tùy chọn nền nhung quý phái hoặc nền hoa văn tươi sáng, hiện đại.

– Hình ảnh thuyền buồm căng tràn sức gió được khắc họa sống động như thật.

– Khung tranh gỗ được sơn màu nâu hoặc đen không kém phần sang trọng. Ngoài ra khung tranh được xử lý để tăng độ bền và tránh được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cũng như dễ dàng bảo quản và lau chùi.

– Hàng nhập khẩu 100% tuyển chọn kỹ lưỡng nên không có bất cứ những sai sót hay lỗi nhỏ nhất từ đơn vị cung cấp.

– Có chứng nhận vàng 99.9 với mỗi sản phẩm.Đặc biệt ACT GOLD với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các mặt hàng tranh, tượng, đồ pha lê,… chất lượng cao, nhập khẩu 100% chính hãng có chứng nhận vàng 24k và thẻ bảo hành kèm theo.

Đặc biệt ACT GOLD với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các mặt hàng tranh, tượng, đồ pha lê,… chất lượng cao, nhập khẩu 100% chính hãng có chứng nhận vàng 24k và thẻ bảo hành kèm theo.

– Cam kết hoàn tiền và các chi phí khác nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

– Chính sách bán hàng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mức giá niêm yết công khai.

– Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Bảo hành trọn đời phần dát vàng.

Mua tranh thuyền buồm 25x32cm

– Mua Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k sẽ được miễn phí khắc logo, giao hàng miễn phí, thanh toán tận nhà khi nhận hàng.

– Tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi nhận được yêu cầu.

Có hai hình thức mua Tranh Thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k tại ACT GOLD:

– Quý khách có thể đến xem hàng trực tiếp tại Showroom tại Hà Nội và HCM (Có chỗ đỗ xe ô tô).

– Mua hàng dễ dàng qua website https://actgold.vn bằng cách chọn kích thước, nhấn vào THÊM VÀO GIỎ HÀNG và làm theo hướng dẫn. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm thời gian, công sức cho người mua.

Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió – Tranh thuận buồm xuôi gió là một sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng để tặng bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt như tân gia, khai trương,… Với lời cầu chúc mọi thứ may mắn và thuận lợi. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu được đầy đủ các ý nghĩa của tranh

Xuất phát từ xa xưa, công việc làm ăn, vận chuyển hàng hóa chủ yếu trên biển cả: dân chài đánh cá, nhà buôn chở hàng, rất cả phụ thuộc vào thời tiết. Trời nổi giông bão có thể nhấn chìm thành quả làm việc cả tháng trời. Đồng thời, tiết trời thuận lợi, gió thuận, buồm căng, thuyền chạy nhanh có thể giúp năng suất lên nhiều lần. Vì vậy, lời chúc thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa cầu chúc may mắn và bình an, mọi thứ xảy ra suôn sẻ.

Tranh Thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh những con thuyền chở hàng lớn với những cánh buồm rộng căng lên đang lướt trên biển cả. Tranh thuận buồm xuôi gió hiện nay phổ biến hơn rất nhiều, đặc biệt là trong giới doanh nhân với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Không chỉ được treo trong phòng làm việc, cửa hàng, tranh còn được treo trong nhà với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp

Treo tranh Thuận buồm xuôi gió như thế nào là đúng?

Treo tranh thuận buồm xuôi gió cần hướng mũi thuyền vào trong nhà. Theo phong thuỷ, thuyền buồm chở tài lộc vào trong nhà. Treo hướng mũi tên vào trong nhà, tránh cửa chính, cửa sổ.

Cũng có quan điểm cho rằng tranh thuận buồm phải được quay ra ngoài cửa chính. Với ý nghĩa để người xuất hành thì mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy. Tuy nhiên, rất ít người theo quan điểm này vì sợ rằng thuyền buồm quay ra ngoài sẽ chở hết tài lộc, của cải ra ngoài.

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 67×127 Dát Vàng

Tranh đốc lịch thuận buồm xuôi gió dát vàng giá 1,1tr

Tranh đồng hồ thuận buồm gỗ nu nghiến

Đốc lịch thuận buồm xuôi gió

Video cận cảnh tranh thuận buồm xuôi gió gỗ hương

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Ý Nghĩa Câu Chúc ” Thuận Buồm Xuôi Gió ”

Ý Nghĩa câu Chúc ” Thuận Buồm Xuôi Gió ” là gì ? – Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió ra sao? Khi những người bạn trong làm ăn, quan hệ hợp tác, kinh doanh thường chúc nhau gặp “Thuận buồm xuôi gió”. Hoặc khi đi mua một bức tranh thuận buồm xuôi gió mà lại chưa thực sự hiểu thuận buồm xuôi gió là gì? Thì ở bài viết này, QUÀ TẶNG VÀNG 24K sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai vấn đề:

Thuận buồm xuôi gió là gì?

Ý nghĩa chúc thuận buồm xuôi gió là gì?

Thuận buồm xuôi gió là gì?

Thuận – Xuôi: Là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở và cứ theo đà đó mà tiếp tục tiến lên.

Buồm – Gió là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Gió còn phải gió thuận chiều, xuôi chiều thì con thuyền mới đi nhanh và an toàn tới đích thành công được.

Như vậy: Trả lời câu hỏi: Thuận Buồm Xuôi Gió là gì? Nghĩa là chúng ta luôn gặp được tác động thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu mình đặt ra trong công việc và cuộc sống.

Ý NGHĨA CÂU CHÚC ” THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ “

Ý NGHĨA CÂU CHÚC ” THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ “

Thuận buồm xuôi gió là lời chúc được dùng nhiều trong kinh doanh và cả cuộc sống đời thường.

Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió . Trong kinh doanh: Là chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề. Không gặp nhiều bất lợi, xui xẻo trong các hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán.

Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió dành . Cho những người thường phải đi làm ăn xa: Trên đường đi không gặp nhiều trắc trở, bình an, có quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt hưng thinh.

Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió là gì ? cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước: Có thêm nhiều sự giúp đỡ, hanh thông trên con đường quan lộ, thăng quan tiến chức.

Ý nghĩa lời chúc thuận buồm xuôi gió là gì ? trong dịp tân gia nhà mới: Con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn cứ thuận theo chiều gió mà chở vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc.

Ngoài ra , chúng ta có thể thay câu chúc ” Chúc buồm xuôi gió ” bằng câu tương đồng như ” Xuôi chèo mát mái “

Địa chỉ mua tranh Dát vàng – Thuận Buồm Xuôi Gió Uy Tín Tại Hà Nội :

Ý NGHĨA CÂU CHÚC ” THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ “

Quý khách hàng qua trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm ở địa chỉ:

Showroom: Quà Tặng Vàng

Hotline (24/7): 0971.842.195

Tại Hà Nội: Số 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: Ly uống rượu cao cấp

10 Mẫu Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp Và Ý Nghĩa

Tranh thuận buồm xuôi gió rất được nhiều người tìm mua về trang trí cho ngôi nhà của mình, trang trí phòng làm việc hay làm quà tặng bởi nó không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa và phong thủy tốt lành.

Những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và ý nghĩa

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được nhiều người yêu thích, cũng như ý nghĩa và cách treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ 5 tấm.

Với mẫu tranh này quý khách có thể lựa chọn các kiểu thiết kế khác nhau như:

Có thể chọn tranh có đồng hồ xem giờ hoặc không có đồng hồ xem giờ trên tranh. Giá chênh nhau giưa 2 loại là 50.000đ.

Có thể lựa chọn kích cỡ tranh phù hợp với không gian nhà của mình, có 3 loại kích thước như sau:

+ Tranh 5 tấm khổ cỡ nhỏ nhiều người dùng : 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm cỡ 30x90cm = tổng thể tranh là : RỘNG 1,5 mét và CAO 90cm. Giá bán tranh là 1.200.000đ.

+ Tranh 5 tấm cỡ lớn : trong đó có 2 tấm cỡ 40x100cm, 2 tấm cỡ 40x110cm và 1 tấm cỡ 40x120cm. tổng thể tranh có độ RỘNG 2,0m và CAO 1,0m. Giá bán khoảng 1,9tr.

+ Tranh 5 tấm cỡ cực lớn : trong đó 2 tấm cỡ 50x80cm, 2 tấm 50x100cm và 1 tấm cỡ 50x120cm. Tổng thể bộ tranh thuận buồm xuôi gió này có cỡ RỘNG 2,5m và CAO 1,2m. Giá bán khoảng 2,5tr.

Khách hàng cũng có thể đặt in thêm tên, logo, thương hiệu, lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng tân gia hay quà khai trương. Lựa chọn này là miễn phí.

Việc lựa chọn mũi thuyền quay sang bên nào là tùy vào không gian nội thất và hướng nhà của bạn.

2. Tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ kiểu 3 tấm bằng nhau

Đây là mẫu tranh được nhiều khách hàng chọn lựa nhất hiện nay. Kiểu tranh ghép bộ nhiều tấm thướng mang đến sự mới lạ và trẻ trung cho không gian treo tranh.

Với mẫu tranh này khách hàng cũng có nhiều hơn 3 lựa chọn như sau:

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu tranh có đồng hồ hoặc không có đồng hồ (chênh nhau 50k).

Lựa chọn kích thước tranh phù hợp với không gian treo của mình, có 3 cỡ:

+ Tranh thuận buồm xuôi gió cỡ nhỏ : 3 tấm 30x60cm = 60x90cm. Giá bán khoảng 600.000đ

+ Tranh kích thước phổ thông : 3 tấm cỡ 40x80cm = 80x120cm. Giá bán khoảng 850.000đ

+ Tranh kích cỡ lớn : 3 tấm 50x100cm = 150x100cm. sử dụng gỗ dầy hơn. Giá bán khoảng 1.400.000đ

Khách hàng cũng có thể đặt in thêm tên, logo, thương hiệu, lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng tân gia hay quà khai trương. Lựa chọn này là miễn phí.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào hợp phong thủy?

Có vài điểm cơ bản như sau, tuy nhiên nó không phải là bất di bất dịch:

Về hướng treo: nên treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng mũi thuyền vào trong nhà với hàm ý hướng tài lộc vào nhà. Đây cũng là lý do bạn chọn mũi thuyền là quay sang trái hay quay sang phải cho phù hợp với hướng nhà và nội thất nhà bạn. (Tuy nhiên cũng có quan điểm ngược lại là nên treo hướng mũi thuyền hướng ra ngoài với ý xuất hành thuận lợi).

Về nơi treo : tranh thuận buồm xuôi gió thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng họp mà ít được treo ở phòng ngủ hay nhà bếp.

Về tuổi hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp hơn với người mệnh thổ, mệnh kim và không hợp với người mệnh hỏa. Như vậy có rất nhiều tuổi treo được tranh này, chẳng hạn nó đặc biệt rất hợp những người tuổi Hợi, vì người tuổi Hợi mệnh Thổ, thiếu Thủy nên cần bổ sung thêm nước.

Tranh có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

3. Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió kiểu tranh 4 tấm khổ lớn

Mẫu tranh này có gồm 4 tấm, mỗi tấm có cỡ 50x100cm, tổng thể bộ tranh có cỡ 1m x 2m. Quý khách cũng có các lựa chọn như chọn chiều quay của mũi thuyền, chọn tăng giảm kích cỡ mình muốn, chọn in thêm thông tin lời chúc lên tranh làm quà tặng…

Giá bán lẻ bộ tranh khổ lớn này khoảng : 2.200.000đ

4. Tranh thuận buồm xuôi gió kiểu tranh 1 tấm

Với mẫu tranh này chúng tôi có nhiều tỷ lệ kích thước khác nhau để quý khách hàng lựa chọn

Tranh thuận buồm xuôi gió kiểu tranh 1 tấm khổ cực lớn

Kích cỡ tranh 2,4m x 1,2m đủ lớn để treo ở những phòng khách hay phòng làm việc có diện tích rộng với bề mặt tường treo lên đến 5-6 mét (tỷ lệ treo tranh đẹp nhất là khoảng 1/2).

Tranh in ép trên gỗ MDF dầy tới 12 ly rất dầy dặn, độ sắc nét cực cao.

Giá bán khoảng 3.200.000đ( chưa khung), có khung giá 3.900.000Đ

Với mẫu tranh này bạn cũng có các lựa chọn tương tự là chọn chiều quay của mũi thuyền, chọn in thêm thông tin lên tranh…để làm quà tặng tân gia hay quà tặng khai trương.

Tại sao nhiều người thích mua tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách, phòng làm việc và làm quà tặng?

Điều này xuất phát từ 2 yếu tố rất quan trọng là đẹp và ý nghĩa.

Lý do đầu tiên là đẹp. Chỉ nhìn qua chúng ta đã có cảm nhận đây là một bức tranh đơn giản nhưng lại rất đẹp và phong thủy. Tranh hợp treo ở nhiều không gian khác nhau và khá hợp với các mầu nội thất cũng như tông nền phòng.

Tranh thuận buồm xuôi gió lại rất ý nghĩa. Với hình ảnh còn tuyền buồm căng gió lướt nhẹ trên mặt nước thể hiện sự thuận lợi và hanh thông, buồm căng gió đón tài đón lộc vào phòng.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo ở phòng khách hay phòng làm việc để đón tài đón lộc, tạo tậm lý thư thái. Khi chọn tranh làm quà tặng tân gia hay quà tặng khai trương bức tranh như lời chúc tuyệt với nhất mà bạn không cần phải nói nhiều những lời hoa mỹ.

Việc tặng tranh làm quà tặng mà lại in thêm tên, logo và lời chúc lên tranh cũng là cách để bạn tạo một dấu ấn sâu đậm và lâu dài đối với người được tặng vì tranh thường được treo ở nơi trang trọng và thời gian treo lâu lên đến 5 hay 10 năm.

Tranh thuận buồm xuôi gió kiểu 1 tấm kích thước lớn 1m x 2m.

Với khổ tranh 1m x 2m này có giá bán khoảng 2.400.000đ(chưa khung)

Tranh có kích cỡ trung bình 80x160cm

Hoặc dòng tranh có khung cùng kích cỡ

Tranh kích cỡ nhỏ hơn là 70x140cm

Tranh có khung

Hoặc kích cỡ nhỏ hơn nữa, chỉ 60x90cm

Hoặc đóng khung cho tranh

6. Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió kiểu tranh vuông cũng được nhiều khách hàng lựa chọn

Với mẫu tranh hình vuông này hiện chúng tôi có 3 mẫu có sẵn để khách hàng lựa chọn là cỡ lớn 1,2m x 1,2m, cỡ trung bình 90x90cm và cỡ nhỏ 60x60cm tùy theo không gian phòng khách nhà bạn để lựa chọn.

Hoặc lựa chọn mẫu tranh vuông này nhưng có đóng khung.

Ngoài việc lựa chọn theo kích thước trên hoặc đặt làm theo một kích cỡ khác. Quý khách cũng có thể chọn tranh quay chiều mũi thuền buồm qua bên trái hoặc bên phải, có thể in thêm tên hay logo và lời chúc mừng lên tranh và các yêu cầu khác.

Mọi yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi đều cố gắng tìm ra một giải pháp tốt nhất để đáp ứng, nếu bạn có một ý tưởng mới lạ về bức tranh mà mình muốn xin hãy liên hệ với AmiA.

Hotline tư vấn và đặt tranh : 0916.225.866

Website xem tranh : chúng tôi hoặc AmiA.com.vn

Email : [email protected].

Ngoài ra Siêu thị tranh AmiA cũng nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng, khách hàng có thể gửi ảnh mà mình muốn chuyển làm thành tranh, hoặc đặt làm tranh theo kích cỡ riêng của mình, đặt in thêm tên, logo hay lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng tân gia…

Hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Xin cảm ơn!

Thuận Buồm Xuôi Gió Là Gì? Hợp Với Tuổi Nào

“Thuận buồm xuôi gió” chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã từng nghe đến câu nói này. Đây không chỉ là một lời chúc thông thường mà còn ẩn chứa những hàm ý vô cùng sâu sa. Thuận buồm xuôi gió giờ đây được mọi người biết đến không chỉ còn là những lời chúc miệng, câu chữ thư pháp nữa mà còn là một bức tranh mang tên “Thuận buồm xuôi gió”.

1. Giới thiệu về bức tranh thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió – Bức tranh được giới làm ăn buôn bán, kinh doanh vô cùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, để hiểu về ý nghĩa, nguồn gốc của bức tranh này thì không phải ai cũng biết. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bức tranh này.

Thuận buồm xuôi gió là một câu thành ngữ chuyên được dùng để làm lời chúc với hy vọng công việc lúc nào cũng được hanh thông. Phân tích câu thành ngữ thì có thể hiểu là:

2 từ này ý chỉ về phương hướng, cùng hướng về một phía. Thuận và xuôi còn có nghĩa là mọi việc lúc nào cũng được hanh thông, không có gì cản trở và cứ tiếp tục phát triển.

Đây được xem là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được chắc chắc phải nhờ đến sức gió.

Gió mà xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và nhanh chóng đến được đích. Cũng giống như trong kinh doanh, thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi.

Bên cạnh câu thành ngữ người ta còn dùng bức tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuận buồm xuôi gió là một dạng tranh phong thủy với hình ảnh là một chiếc thuyền buồm đang căng đầy gió trôi ở trên biển.

Hình ảnh con thuyền cứ theo chiều gió ra khơi mang theo vô vàn những niềm tin và hy vọng.

Vậy nên, nếu bạn nhìn thấy một bức tranh với hình ảnh một con thuyền buồm căng gió trên biển thì đó được gọi là tranh phong thủy “Thuận buồm xuôi gió”.

Nguyên nhân có lời chúc và tranh “Thuận buồm xuôi gió”

Từ thời xa xưa, khi khoa học còn chưa phát triển, việc di chuyển ở trên biển gặp vô vàn những khó khăn.

Hình ảnh chiếc thuyền buồm dường như là một phương tiện duy nhất và chủ lực để đi trên mặt biển.

Những chiếc thuyền buồm gắn liền với hình ảnh người ngư dân, người vận chuyển hàng hóa.

Thời đó, những chiếc thuyền buồm còn vô cùng thô sơ chỉ di chuyển được là nhờ vào sức gió và sức người.

Cho nên, mỗi khi ra khơi người dân chỉ mong muốn trời quang, mây tạnh sức khó đủ để đưa thuyền đi trên biển.

Chính vì vậy, khi ra khơi người dân thường hy vọng và mong muốn một thời tiết luôn được thuận lợi và cầu bình an.

Từ đó câu chúc “thuận buồm xuôi gió” cũng được hình thành.

Bức tranh “thuận buồm xuôi gió” ra đời là mượn hình ảnh của những chiếc thuyền buồm. Khi gặp gió thì sẽ di chuyển được nhanh hơn để hoán dụ giống như trong việc kinh doanh, buôn bán.

Không phải tự nhiên mà người người làm ăn buôn bán lại chúc nhau và treo tranh “thuận buồm xuôi gió” tất cả phải có nguyên do của nó.

Trong kinh doanh: câu chúc này mang ý nghĩa là luôn luôn may mắn, làm mọi việc luôn được suôn sẻ. Mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua.

Những người đi làm ăn xa: trên đường đi làm không gặp phải những trắc trở, nguy nan, đi làm kiếm được nhiều của cải ngày càng phát triển.

Những người làm hành chính nhà nước: gặp được những cộng sự tốt, mọi việc đều hoàn thành tốt, con đường thăng tiến chức vụ cũng tiến triển nhanh chóng.

Tân gia nhà mới: hình ảnh con thuyền chở đầy tài lộc và may mắn xuôi theo chiều gió chở vào trong nhà gia chủ, giúp cho gia chủ luôn gặp vận về tiền tài.

2. Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Tranh thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh biểu trưng cho hành thủy. Chính vì vậy, không phải ai – mệnh nào – tuổi nào cũng hợp để treo loại tranh này.

Quan hệ tương hợp: mệnh Thủy với mệnh Thủy – cho nên những người mệnh Thủy có thể treo được tranh.

Quan hệ tương sinh: Thủy sẽ sinh ra Mộc (cây muốn lớn thì phải có nước). Những người mệnh mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ vô cùng tốt, luôn gặp những điều thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Quan hệ tương nhập: Kim sinh Thủy – trường hợp này vẫn có thể treo được tranh nhưng không tốt, mọi thứ chỉ diễn ra bình thường.

Từ quan hệ ngũ hành về mệnh có thể rút ra những tuổi hợp để treo tranh:

Mệnh Mộc (tuổi Dần, tuổi Mão) vô cùng hợp để treo tranh. Những năm sinh thuộc mệnh này hợp: 1950, 1951, 1974, 1975, 2010, 2011.

Mệnh Thủy (tuổi Tý, tuổi Hợi) hợp để treo tranh. Những năm thuộc mệnh: 1936, 1959, 1972, 1983, 1996, 2024.

Mệnh Kim (tuổi Dậu, tuổi Thân) có thể treo tranh. Những năm thuộc mệnh: 1932, 1933, 1992, 1993.

Ngoài những mệnh và tuổi hợp ở trên đã nêu, các bạn còn nên lưu ý về những mệnh và tuổi không hợp để treo tranh “Thuận buồm xuôi gió”.

Quan hệ tương khắc: mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa – nước thì luôn dập được lửa.

Chính vì vậy người mệnh Hỏa không được treo tranh. Treo tranh không khác gì đang tự hại và lấn át chính bản thân mình.

Tương khắc nhập: mệnh Thổ khắc mệnh Thủy – đất có thể ngăn được nước.

Người mệnh thổ treo tranh nghĩa là đang tự mình chặn con đường công danh tài lộc của chính bản thân mình.

Các năm sinh khắc: 1930, 1931, 1934, 1946, 1949, 1961, 1964, 1965, 1976, 1977, 1978, 1979, 1990, 1991, 1994, 2006, 2009.

Ngoài về tuổi, cung mệnh đối với những người hợp treo tranh thì nên lựa chọn chất liệu phù hợp.

Một số chất liệu tranh phổ biến được bày bán như: tranh thêu chữ thập, tranh 3d, tranh đá quý, tranh bằng đồng, phù điêu, đính đá, tranh gỗ, tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh gạch 3d…

Ngoài dùng tranh có người còn xăm tranh thuận buồm xuôi gió lên người để cầu may mắn, tài lộc.

3. Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào?

Sau khi chọn được một bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió phù hợp, các bạn phải chọn được hướng để treo.

Hướng Bắc: đây là hướng thuộc cung quan lộc, rất phù hợp với những người làm quan và những người muốn thăng tiến chức vụ.

Hướng Đông: giúp điều hòa các nguồn năng lượng giữa các cung mệnh.

Hướng Đông Nam: đây là hướng treo vô cùng tốt đối với những gia chủ mệnh Mộc, tài lộc sẽ vô cùng vượng.

Hướng Tây và hướng Tây Bắc: treo tranh sẽ mang lại rất nhiều tiền bạc và của cải cho gia chủ.

Tuyệt đối không được treo tranh theo hướng Nam. Đây là hướng tượng trưng của hành Hỏa vô cùng gây bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ cùng gia đình.

Nên treo tranh ở phòng khách, hướng của con thuyền phải hướng vào trong nhà (treo ngược sẽ khiến cho tài lộc đi ra ngoài).

Tuyệt đối không được treo tranh ở khu vực phòng ngủ – gây ra chứng mất ngủ.