Xu Hướng 5/2023 # Những Câu Chuyện Cười Hóm Hĩnh Xả Stress # Top 13 View | Kovit.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Những Câu Chuyện Cười Hóm Hĩnh Xả Stress # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Những Câu Chuyện Cười Hóm Hĩnh Xả Stress được cập nhật mới nhất trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Bí quyết để được tăng lương

Sau nhiều năm làm việc mà không được tăng lương, một ngày Sam lấy hết can đảm bước vào phòng giám đốc nói:

– Thưa giám đốc, tôi cũng biết tình hình công ty không phát triển nhưng lương của tôi thật sự quá thấp. Tháng nào cũng có ba công ty cử đại diện đến tìm tôi, vì thế hôm nay tôi trịnh trọng đề nghị công ty có thể tăng lương cho tôi.

Ngay sau đó, Sam đã được tăng 5% lương mỗi tháng. Một hôm, giám đốc gọi Sam vào phòng hỏi:

– Thế nào, anh có hài lòng với mức lương mới không?

Sam mỉm cười:

– Rất hài lòng, vô cùng cảm ơn ngài đã cân nhắc lời đề nghị của tôi.

– Ồ, đó là chuyện nên làm thôi. Tuy vậy, tôi thật sự rất tò mò danh tính của ba công ty mà cậu nói.

– Dạ, là công ty nước, công ty điện lực và công ty Internet thưa ngài.

– !!!

2. Buồn vì chồng cố tình không hiểu vợ

Hai vợ chồng đang dạo trong một trung tâm mua sắm, khi đi ngang một cửa hàng thời trang, người vợ kéo tay chồng nũng nịu nói:

– Anh, anh nhìn xem cái áo lông kia có đẹp không?

Người chồng gật gù:

– Ừ, đẹp thật đấy.

– Em ao ước có được chiếc áo đấy từ lâu lắm rồi. Nhưng thời buổi bây giờ nhiều khi ước mơ cũng là xa xỉ. – cô vợ phụng phịu nói.

Anh chồng lấy tay xoa đầu vợ và mỉm cười nói:

– Ngốc quá, thì bây giờ em vẫn có thể tiếp tục ước mà, có ai cấm đâu.

– !!!

3. An tâm khi hôn nhầm bạn gái của bạn

Hai người bạn ngồi nói chuyện với nhau.

Một người nói:

– Nếu có một ngày tao lỡ hôn nhầm bạn gái mày. Mày có còn coi tao là bạn không?

– Dĩ nhiên là không.

– Thế coi là gì?

Người bạn nhún vai:

– Coi như hòa.

– !!!

4. Đau khổ vì được trai đẹp bắt chuyện

Tại một đêm vũ hội, Mary đang bực mình vì cả đêm không một ai đến bắt chuyện cùng cô thì đột nhiên một chàng trai trông khá bảnh bao bước tới.

Chàng trai mỉm cười và nhẹ nhàng hỏi Mary:

– Xin hỏi đã có ai mời quý cô đây một điệu nhảy chưa?

Mary hớn hở đáp:

– Vẫn chưa, tôi đang rảnh.

Chàng trai vui mừng đáp:

– Ồ, vậy thì tốt quá. Cô có thể cầm hộ tôi ly rượu này để tôi có thể nhảy một bản với cô gái xinh đẹp ngoài kia được không?

– !!!

5. Định nghĩa hài hước về vợ

– Nhà động vật học: Vợ là một cá thể không thuần chủng do lai tạo giữa nai và sư tử.

– Người nông dân: Vợ là miếng đất cằn cỗi nhưng chúng ta cứ phải cày vì cầm cố, rao bán không được.

– Nhà giáo: Vợ là một học sinh tối dạ, cứ hỏi đi hỏi lại mỗi một câu.

– Bán vé số: Vợ là tờ vé số khi mới mua ai cũng hy vọng sẽ trúng độc đắc.

– Về mặt triết học: Vợ là một thực thể độc lập tồn tại bên ngoài ta, ngoài ý muốn của ta.

Vợ là phạm trù chỉ sự sợ hãi của đàn ông.

– Nhà vật lý học: Vợ có thể chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác, từ dạng cho chồng ra khỏi nhà đến dạng bầm dập te tua, vợ là hình thức, là cơ sở để đàn ông đào hố nhảy lầu.

– Về mặt kinh tế: Vợ là ngân hàng vô luật pháp, không thể lệ: Gửi vào thì dễ, rút ra thì khó mà không thể kiện cáo gì được.

– Về mặt tài sản: Vợ là cái gì rất cũ mà không thể thanh lý được.

– Về mặt xã hội: Vợ là cá nhân tự do, tình nguyện về chung sống với ta nhưng lại luôn tố cáo ta làm mất tự do của cô ấy, và nếu như ta trả lại thì không nhận.

– Về mặt khảo cổ học: Vợ là loại đồ cổ càng để lâu càng mất giá.

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Thích bài này:

Thích

Đang tải…

Những Câu Chuyện “Cười Ra Nước Mắt”

Trường lớp xuống cấp, ọp ẹp, không nhà vệ sinh, không công trình nước sạch, thậm chí phải đi học nhờ… là thực trạng chung mà cô và trò ở nhiều trường mầm non của tỉnh Quảng Ngãi phải đối mặt trong năm học mới.

Trường không ra trường! Bước vào năm học mới, nỗi lo lắng xen lẫn chạnh lòng đè nặng trong tâm tư của cán bộ, giáo viên các trường mầm non. Thật xót xa khi chứng kiến hình ảnh nhiều trường mầm non trong tỉnh chẳng phải là trường theo đúng nghĩa! Hàng nghìn cháu nhỏ phải trải qua lớp học đầu đời trong ngôi trường xuống cấp, ọp ẹp, thiếu thốn về mọi mặt.

Không có nhà vệ sinh các cháu nhỏ phải đi vệ sinh như thế này

“Mục sở thị” điểm trường trung tâm xã Hành Phước (Nghĩa Hành), chúng tôi không khỏi lo ngại trước sự xuống cấp nghiêm trọng của ngôi trường này. Năm học mới 2013-2014 điểm trường này có 70 cháu theo học.

Trường được xây dựng trước năm 1975. Vách tường bong tróc, nham nhở. Những ngày mưa, ngồi trong lớp học như thể ngoài trời. Cô giáo Huỳnh Thị Giao bộc bạch: “Yêu nghề, yêu trẻ nên chúng tôi cố gắng bám trường, bám lớp. Nhưng nghĩ thấy thương các cháu phải học trong ngôi trường xuống cấp. Vào mùa mưa chúng tôi rất lo lắng cho sự an toàn của các cháu”.

Tương tự, Trường mầm non Hành Thịnh “thừa hưởng” cơ sở vật chất của hợp tác xã được xây dựng cách đây gần 40 năm. Trong số 8 phòng học thì đã có 6 phòng học bị xuống cấp. Không có phòng làm việc, ban giám hiệu của trường khi thì làm việc ở nhà, khi thì làm việc ở hành lang của các điểm trường.

Bà Lưu Thị Bích Thủy – Hiệu trưởng Trường mầm non Hành Thịnh, thở dài: “Không những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trường còn thiếu nhiều giáo viên”. Tại điểm Trường mầm non thôn Thống Nhất (xã Tịnh Ấn Tây, huyện Sơn Tịnh), sắp bước vào năm học mới nhưng trông ảm đạm, đìu hiu.

Trong lớp học cô giáo để sẵn những chiếc thau để hứng nước mưa do phần mái bị dột. Bước vào lớp học nghe nồng nặc mùi phân súc vật. Bà Huỳnh Thị Mỹ – Hiệu trưởng Trường mầm non Tịnh Ấn Tây, bức xúc: “Kiến nghị nhiều nhưng đâu lại vào đấy. Chuồng bò của dân ngay sát lớp học, nước thải chảy ra lai láng hôi không chịu nổi. Đó là chưa kể vào mùa mưa, nước tràn vào lớp học là chuyện thường. Cũ kỹ quá rồi, xây dựng đã gần 40 năm”.

Lớp học mần non ở thôn Ngọc Thạch đã xuống cấp trầm trọng

Ở lớp học mần non thôn Ngọc Thạch của trường Tiểu học Tịnh An, chúng tôi chứng kiến cái phòng học bé teo khoảng chừng 6m2 thế nhưng phải chứa đến 30 cháu nhỏ cùng với những vật dụng để dạy học và vui chơi.

Bên trên phòng học rui, mè đã bị mối ăn mục, trước phòng học thì các lớp bê tông đã bong, tróc, không biết sẽ rơi xuống khi nào. Theo tìm hiểu chúng tôi được biết, căn phòng này đã được xây dựng từ trước những năm 1975.

Tiếp chuyện chúng tôi cô giáo Lê Thị Thanh Quýt nói, trường lớp hư hại hết, không có tường rào cổng ngõ và nhà vệ sinh cho cô và trò. Mỗi lần học sinh đi “cầu” thì tôi phải dùng cuốc để lấp lại và đi lấy nước để rửa cho các cháu.

Chỉ vào cây cuốc bên góc phòng cô Quýt nói tiếp, không có công trình nước nên hàng ngày dọn vệ sinh phòng lớp và đồ chơi cho các cháu tôi phải đi vào nhà dân để xách nước.

Còn cô Đỗ Thị Tại Hiệu trưởng trường Tiểu học Tịnh An thì cho biết: Nền giáo dục mình giống như xây nhà từ trên xây xuống. Đại học, Cao đẳng…rồi mới tới Tiểu học. Đó là lỗi hệ thống của các nhà hoạch định chính sách giáo dục, Nếu chúng ta cứ làm như vậy mãi rất đáng lo ngại về chất lượng giáo dục.

Những khối bê tông đã bong tróc không biết sẻ rơi xuống khi nào

Ỏ trường chúng tôi có 7 lớp mần non nhưng phải phân ra làm 6 điểm điều này rất khó trong công tác giám sát và quản lý. Hiện tại, trường chưa có đất để xây dựng, UBND xã Tịnh An thì hứa có kinh phí sẽ bố trí đất.

Đối với nhiều trường học mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, dường như có chỗ để dạy đã là may mắn. Việc phòng ốc xuống cấp, thiếu phòng chức năng, thiếu công trình phụ, thiếu đồ chơi ngoài trời… thì “kêu hoài chẳng thấu”.

Có nhiều trường mầm non chẳng có trụ sở, chỉ toàn học nhờ tại nhà văn hóa thôn. Ở huyện Sơn Tịnh hiện có 39 phòng học nhờ, 36 phòng học tạm. Huyện Nghĩa Hành có 24 phòng học tạm bợ, xuống cấp và nhiều điểm trường phải mượn nhà học tập cộng đồng làm phòng học. Ngay cả trên địa bàn TP.Quảng Ngãi, nhiều điểm trường cũng khó khăn về cơ sở vật chất, không đáp ứng việc dạy và học theo chương trình giáo dục mầm non mới.

Bà Dương Thị Thu Thủy – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sơn Tịnh cho rằng, khó khăn về cơ sở vật chất đối với bậc học mầm non là vấn đề nan giải. Biết các cháu chịu thiệt và đã nhiều lần kiến nghị đến cơ quan chức năng, nhưng nguồn đầu tư còn hạn chế.

“Dạy cho trẻ nếp sống văn minh, rửa tay bằng xà phòng, nhưng ở nhiều trường mầm non lại chưa được đầu tư công trình nước sạch”, bà Thủy nói. Các cô giáo ở nhiều trường mầm non chua chát kể, đi dạy phải chuẩn bị cây cuốc để khi có học sinh đại tiện thì cuốc đất… lấp.

Câu chuyện trường học không có nhà vệ sinh khiến nhiều người “cười ra nước mắt”. Cô và trò phải “nín” đại tiện, tiểu tiện mỗi khi đến trường. Học trò không “nín” nổi thì đi ở khu vực xung quanh trường, thậm chí đi ở trước sân trường.

Cô giáo Lý Thị Kim Hồng (Trường mầm non Tịnh Ấn Tây) cho biết: Trường mầm non Tịnh Ấn Tây có 5 điểm trường, trong đó có 4 điểm trường không có nhà vệ sinh, không có công trình nước sạch, tường rào cổng ngõ “trống trơn”.

Theo chương trình giáo dục mầm non mới, trẻ phải được học 2 buổi/ngày. Do khó khăn về cơ sở vật chất nên nhiều trường học không tổ chức bán trú, điều này gây khó cho học sinh và các bậc phụ huynh.

Trẻ ở lứa tuổi mầm non cần được chăm sóc chu đáo từng bữa, giấc ngủ, thế nhưng bất kể nhà gần hay xa, cứ mỗi ngày 4 lượt bố mẹ phải đưa đón các cháu. Trẻ cần được hỗ trợ để phát triển tư duy thông qua các trò chơi, góc học tập… thế nhưng nhiều phòng học quá ọp ẹp, khó cho hoạt động giảng dạy, vui chơi của trẻ.

“Cơ sở vật chất bậc học mầm non quá khó khăn. Nhiều phòng học xuống cấp có nguy cơ đe dọa đến tính mạng giáo viên và học sinh. Rất mong cơ quan chức năng quan tâm đến bậc học này”, ông Chế Thanh Vũ-Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hành kiến nghị.

Truyện Cười Hay: Những Câu Chuyện Cười Hay Nhất Thế Giới

Hai anh chàng New Jersey đang đi săn trong rừng thì một anh ngã lăn ra bất tỉnh, miệng không thở, mắt mũi đờ đẫn. Anh chàng kia liền rút ngay điện thoại gọi cho trung tâm cấp cứu: “Alo, bạn tôi chết rồi. Tôi phải làm sao đây?”

Tiếng nhân viên trực tổng đài: “Cứ bình tĩnh đã, tôi có thể giúp anh. Trước tiên, phải biết chắc là anh ta đã chết thật chưa”.

Im lặng trong giây lát, rồi một phát súng vang lên.

Và tiếp theo tiếng anh chàng thợ săn hồi hộp: “Xong rồi. Chết thật rồi đấy. Giờ sao nữa?”.

*****Một chuyến xe có một người phụ nữ đứng tuổi , một cô gái trẻ , và ba chàng trai . Lúc xe đi qua đường hầm tối bỗng nghe tiếng “chụt” và “bốp” . Người phụ nữ đứng tuổi chợt nghĩ ” giới trẻ bây giờ ghê thật ” , cô gái trẻ nghĩ “tại sao bà ta được hôn mà mình không được hôn ” . Chàng trai thứ nhất nghĩ “vào hầm lần nữa mình lại hôn ” , người thứ hai nghĩ “dám hôn tao nữa tao sẽ tát cho gãy hết răng luôn ” , người thứ ba nghĩ “tao mà biết thằng nào tát tao thì nó tới số rồi ” ntl

*****Trước trận chiến Điện Biên Phủ, tai một trung đoàn tổ chức tuyên thệ “Quyết chiến quyết thắng” Trung đoàn trưởng phát biểu thật lớn, với giọng nhấn mạnh đầy chất quyết tâm: ” Mả cha… các anh…” Cả Trung đoàn giận tím mặt … Tiếp tục: “Mả mẹ… các anh…” Đã có nhiều người la ó. Tiếp tục: “… bị quân thù giày xéo. Vì vậy, chúng ta quyết tâm quét sạch quân thù.” Cả trung đoàn chợt hiểu ra, đồng thanh: “Quyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm!”

*****Lần đầu làm “chuyện ấy”Đặt tay lên ngực cô bạn gái là dân công nghệ, chàng khẽ hỏi một cách tò mò: “Cái gì đây?”“Dàn loa 2.1”, cô nàng khúc khích trả lời.“Cái gì đây?”“Nút chỉnh volume”.“Sao anh vặn max mà không có tiếng?”“Dốt ạ, anh phải cắm phích điện vào ổ đã chứ”.

*****Bà tiên nói với cặp vợ chồng: Vì hai con sống gương mẫu suốt 30 năm qua, ta sẽ ban cho mỗi người 1 điều ước. Người vợ liền nói: Con muốn được đi du lịch vòng quanh thế giới với chồng con. Bà tiên liên nâng đũa thần lên “Bụp”, hai vé máy bay đã sẵn sàng trên tay người vợ. Đến lượt ông chồng nói: Con muốn có người vợ trẻ hơn 30 tuổi. Bà vợ tỏ vẻ bất bình. Nhưng 1 điều ước là 1 điều ước. Bà tiên ngoáy đũa biến ông chồng thành 1 ông lão 90 tuổi. Bài học trên: Đàn ông cũng có người không ra gì. Các bà tiên mãi mãi cũng chỉ là phụ nữ ntl

*****Ngày xưa có một bà già nhặt được một cái trai .Bà bèn mở nắp trai ra xem có cái gì không bỗng một vị thần xuất hiện .Cám ơn vì đã gải thoát cho mình vị thần cho bà già ba điều ước :Bà già liền ước: Cho tôi một ngôi nhà thật đẹp đầy đủ tiện nghi trên một hòn đảo xinh đẹp- bụp điều ước đã được thực hiện-THứ hai hãy cho tôi trở thành một cô gái trẻ xinh đẹp và gợi tìnhBụp-bà ta trở thành một cô gái trẻ trông thật sexy giống Ngothanhvan nhà minh-Thứ 3 bà ta ngẫm ngĩ rồi đáp:Hãy biến chú mèo của tôi thành một chang hoàng tử đẹp trai phong độ -Bụp điều ước đã hoàn thành trên một hòn đào xinh đẹp gái chậy đến bên chàng trai và chờ đợi.-Hừ chàng trai nói(con mèo): Bây giờ thì bà đã tiếc vì đã hoạn tôi rồi chưa.Kết luận:Ta không nên (cắt )hạnh phúc của người khác nếu không muốn ảnh hưởng đến ta .

*****mỗi ngày tôi chọn một niềm vuiMẹ ơi, ngực của phụ nữ để làm gì ạ?? – À, ngực để khi phụ nữ chết thì sẽ là bong bóng cho cô ta bay lên trời. Hôm sau, thằng bé hớt hải chạy về thưa mẹ: – Mẹ ơi, dì Ann sắp chết rồi ạ. ??? – Con thấy bố và dì ấy đang ở ngoài vườn. Bong bóng của dì ấy bật hết ra ngoài, còn bố thì liên hồi bóp cho nó nhỏ lại, chắc là bố không muốn dì lên thiên đường. Còn dì ấy, chắc sắp chết thật rồi, luôn miệng kêu thét lên “ahhh…uhhhh”…

*****Anh chồng bị gọi nhập ngũ, trước giờ lên đường, anh ta gọi người bạn thân nhất đến và nói:– Tôi giao cho anh chìa khóa quần của vợ tôi. Sau 5 năm, nếu tôi không trở về, anh có thể sử dụng.Họ chia tay nhau, kẻ ở nhà, người ra quân cảng. Tàu sắp nhổ neo thì người bạn chạy ra bến, khoa chân múa tay lia lịa, anh chồng bắc tay làm loa, hỏi to:– Có chuyện gì th…ế…ế?Trên bờ gào lên:– Đưa nhầm chìa khoá r…ồ…i…!!!

*****Bảo hànhKhách hàng gọi điện đến một cửa hàng bán máy vi tính: “Các anh ghi trong phiếu bảo hành 90 ngày có nghĩa là gì?”“Nghĩa là khi máy có vấn đề, bà gọi cho chúng tôi. Trong vòng 90 ngày sẽ có người đến sửa. Sau 90 ngày mà không có ai đến thì coi như hết hạn bảo hành”.“???”

*****– Một nhà thầu cầu đường muốn lấy lòng một ngưòi trưởng cơ quan nào đó bèn ngỏ ý biếu tặng ông ta một chiếc ô tô.– Vị trưởng cơ quan bảo : – Thưa ông, tôn chỉ của cơ quan tôi là tính liêm khiết của cá nhân, tôi không bao giờ cho phép tôi nhận một món quà như thế đâu ạ.– Tôi có thể hiểu được cảm nghĩ của ông như thế nào về việc này. Nhà thầu nói : – Vậy thì thay vì biếu ngài chiếc ôtô, tôi bán cho ngài với giá đại hạ – tỷ dụ như 25 đô la vậy.– Vị trưởng cơ quan suy nghĩ trong giây lát rồi bảo : trong trường hợp đó tôi sẽ mua hai chiếc. Và nụ cười sẽ hong khô tất cả^^.Linh meo^^

*****Giống cái RadioA. Không thể chịu nổi nữa, vợ tớ nói suốt ngày nói không ngừng nghỉ – như một cái Radio vậy!B. Cậu nói gì cơ?C. Tớ nói vợ tó nói nhiều như một cái Radio!D. Cậu nói sai rồi. Cái Radio cậu có thể điều chỉnh nói to, nhỏ hay tắt hẳn, còn vợ cậu, cậu có điêu chỉnh được như cái Radio không?!

Những Câu Chuyện Vui Toán Học “Cười Ra Nước Mắt”

Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Trong Toán học cũng gặp phải những trường hợp hài hước, lạ đời “khó đỡ”. Đến các bậc chuyên gia Toán học cũng phải bó tay với các trường hợp sau:

Ví dụ: hãy khoanh vào một chữ đặt trước câu trả lời đúng

A. Bảy mươi bốn B. Bảy mươi tư C. Bảy bốn D. Bảy tư

Với đề bài này chắc chỉ có người ra đề mới giải được vấn đề “sâu sắc” thế này.

Hoặc chẳng hạn như một đề toán lớp 4 mà giáo viên ra đề cho học sinh làm đã khiến nhiều tiến sĩ Toán học phải “bó tay” như sau:

Ví dụ: hãy viết số gồm 6 chữ số, mỗi số có 5 chữ số:

A. Ở hàng nghìn:…..

B. Ở hàng đơn vị:…..

C. Ở hàng trăm:…..

D. Ở hàng chục:….

Trời đất thành thần chắc cũng phải thán phục người ra đề toán này có trình độ “cao thâm” không lường trước được.

Hay là một bài toán sau đây cũng khiến nhiều em học trò rơi vào thế bí không biết điền như thế nào mới đúng:

Ví dụ: Các số thích hợp điền vào chỗ….trong các dãy số: 5; … ; … ;3 là:

A: 3;4 B. 4;3 C. 5;4 D. 4;3

Nếu cứ gặp các dạng Toán như thế này chẳng mấy chốc các học sinh sẽ trở thành các nhà nghiên cứu để đưa ra lý luận tìm đáp án đúng nhất.

2. Những sự thật bất ngờ về môn Toán mà ít người biết

* Số 100 được tạo ra từ chữ “hundrath” với nghĩa là 120 chứ không phải 100.

* Một chiếc bánh Pizza có bán kính Z, chiều cao A sẽ có khối lượng: Pi x Z x Z x A(trong đó x là dấu nhân).

* Những học sinh hoặc sinh viên nhai kẹo cao su có khả năng làm toán nhanh hơn những người không nhai.

* Số được yêu thích nhất là số 7 và bằng chứng chính là chúng ta có 7 kỳ quan trên thế giới, 7 tội lỗi chết người, 7 màu sắc cầu vồng, 7 ngày trong tuần,…

* Trong một phòng có 23 người thì xác xuất 2 người có cùng sinh nhật là 50%.

* Mọi con đường đều đổ dồn về 100

123 – 45 + 67 + 89 = 100

123 + 4 – 5 + 67 – 89 = 100

123 – 4 – 5 – 6 – 7 + 8 – 9 = 100

1 + 23 – 4 + 5 + 6 + 78 – 9 = 100.

* Hằng số Kaprekar: chọn 1 số bất kỳ có 4 chữ số và làm theo các bước sau sẽ nhận được kết quả cuối cùng là 6174.

Bước 1: chọn 1 số gồm 4 chữ số với điều kiện không được trùng nhau, ví dụ như 1401, 1783…

Bước 2: đảo lộn thứ tự các chữ số sao cho chọn được 2 con số lớn nhất và nhỏ nhất thu được qua việc đảo lộn này. Ví dụ: hai số 4110 và 0114, lấy số lớn trừ đi số nhỏ sẽ được 3996

Bước 3: Lặp lại bước 2 đối với hiệu số ta sẽ thu được:

4110 – 0114 = 3996

9963 – 3699 = 6264

6642 – 2466 = 4176

7641 – 1467 = 6174

Lưu ý: hằng số kaprekar này cao nhất cũng mất 7 bước để tìm ra đáp án cuối cùng là 6174.

3. Những mẫu chuyện vui Toán Học “cười ra nước mắt”

Một ông doanh nhân đi về quê chơi cùng 1 người bạn là dân Toán, họ nhìn thấy một đàn bò rất lớn trên một đồng cỏ. Anh doanh nhân nói ” nhiều bò quá, tôi chưa bao giờ thấy nhiều bò như thế này có lẽ phải hàng nghìn con”. Còn anh bạn toán học trả lời “đúng đây, có tất cả là 2428 con”. “Trời làm sao mà anh lại đếm được nhanh thế?” Ông doanh nhân hỏi. Anh dân Toán trả lời ” à, tôi đếm tất cả chân rồi chia 4 là xong”.

Có 2 anh bạn ở viện Toán học đang ngồi uống bia, khi đã ngà ngà say,

– Anh thứ nhất: “không biết trình độ Toán của mọi người bây giờ như thế nào, học qua phổ thông thì cũng biết nhiều thứ nhưng sợ lại quên hết”.

– Anh thứ 2: “theo tớ thì cũng có nhiều người biết lắm không như cậu nghĩ đâu”.

Mong rằng với những mẫu chuyện vui mà gia sư Toán cung cấp sẽ giúp các em có thêm thời gian để thư giãn và giải trí. Thực tế toán học không chỉ đem đến tư duy logic khoa học mà còn có những điều rất ý nghĩa và vô cùng thú vị mà các em cần phải tìm hiểu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Chuyện Cười Hóm Hĩnh Xả Stress trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!