Xu Hướng 3/2023 # Những Bài Thơ Thả Thính Bá Đạo, Hài Hước Đến Siêu Lòng!! # Top 8 View | Kovit.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Những Bài Thơ Thả Thính Bá Đạo, Hài Hước Đến Siêu Lòng!! # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Những Bài Thơ Thả Thính Bá Đạo, Hài Hước Đến Siêu Lòng!! được cập nhật mới nhất trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những câu thơ ngôn tình thả thính trai bá đạo

5. Một ngàn năm chờ đợi cõi U Minh Chút tình riêng gửi nhành hoa bỉ ngạn Luyến lưu ai, đỏ Hoàng Tuyền mấy đoạn? Thương người không thấy người, như lá chẳng thấy hoa. Một chữ “Thương” lạc lõng trên Nại Hà Chút tơ lòng rơi Vong Xuyên róc rách Buồn thì không, nhưng lòng đau như cắt Người chờ người, chờ đến phải chia xa Thì đành thôi, ta cạn chén Mạnh Bà Muốn quên hết nhưng lòng còn e sợ Giữ được nhau cần biết bao duyên nợ Người hứa rồi, mà Nguyệt Lão nở quên. Đành ngày sau chẳng nhớ mặt, nhớ tên Buông một khắc, xa đời đời kiếp kiếp.

8. Nếu kiếp sau có quyền lựa chọn Em muốn làm một cơn gió mát Hờ hững thổi mây trôi nổi bay Bởi nghe nói gió vốn vô tình Chẳng như em quyến luyến nơi anh..

9. Ngày em hỏi anh hạnh phúc là gì? Anh cười bảo: Ờ thì như mình vậy Là bên nhau suốt ngày không bay nhảy Là im đìm nghe hạnh phúc dịu êm! Ngày em nhận ra, hạnh phúc qua thềm Chắc anh quên bài: ngày xưa anh giảng Một chút đổi thay Một chút lòng hoang hoải Hạnh phúc bây giờ: như đã quay tay! Ngày em hỏi anh: Hạnh phúc là gì? Anh im lặng, trăm mối sầu nặng gánh!

Những câu thơ thả thính ngôn tình hay nhất

1. Nếu kiếp sau có quyền lựa chọn Anh muốn làm một ngọn gió xanh Bởi nghe nói gió không cần phải bon chen Vẫn có thể được cạnh bên mây mãi mãi Dù cho đó chỉ là trong chốc lát…

4. Vong xuyên bất tận, Bỉ Ngạn tịch liêu Có phải chăng chẳng chờ được người yêu Chỉ nguyện làm thân hoa mọc trên đất Có hoa không lá, có lá không hoa Lặng nhìn nhân thế, lặng nhìn đời trôi Một ngàn năm ra lá Một ngàn năm ra hoa Mãi mãi không bao giờ Hoa lá được cạnh nhau”

7. Từng hứa bước bên nhau dài lâu Đường đời sao mà ngắn Quay lại đã chẳng thấy đâu.. Từng thề thời gian có úa màu Thế gian có đổi thay Vẫn nắm chặt không rời Đến cuối cùng vẫn nới lỏng bàn tay… Từng nghĩ sẽ cùng nhau đón ban mai Tưởng chỉ thế là đủ Nhưng vẫn hoá phôi pha Xa nhau lúc nào không hay…

Thơ thả thính bá đạo ngắn gọn

1. Tình yêu như mắt với tai. Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.

3. Tình yêu như món thịt gà Người trẻ háo hức, người già chê dai

Thơ lục bát thả thính trai gái bá đạo nhất

Thơ thả thính hài hước, dí dỏm

Những bài thơ thả thính hài hước,dí dỏm là cách để giúp bạn ngầm thông báo với mọi người rằng mình đang độc thân. Hoặc cũng có thể là một sự hài hước để giúp bạn trở nên thú vị trong mắt của bạn bè. Vậy bạn thường dùng những câu thơ thả thính crush như thế nào? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thả thính và không biết “rắc thính” như thế nào thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn vài “bí kíp” sau đây.

BÀI SỐ 1

BÀI SỐ 2

BÀI SỐ 3

BÀI SỐ 4

BÀI SỐ 5

BÀI SỐ 6

BÀI SỐ 7

BÀI SỐ 8

BÀI SỐ 9

BÀI SỐ 10

BÀI SỐ 11

Hôm qua , anh đến nhà em

Ra về mới nhớ rằng quên năm ngàn

Thế là anh trở lại tìm

Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu

Năm ngàn em lấy em tiêu

Em mua vé số chờ chiều sổ chơi

Không ngờ trúng thiệt anh ơi

Trúng cà bạc triệu em trả anh năm ngàn.

BÀI SỐ 12

Chỉ muốn một lần đứng trước mặt em

Mà nói rằng: Anh yêu em nhiều lắm

Chỉ muốn trọn đời, bên em là chiếc bóng

Để lúc cô đơn, anh được ở cận kề…

BÀI SỐ 13

Luật pháp nào cấm Nam yêu Nữ?

Công lý nào cấm Nữ yêu Nam?

Anh sẽ mở phiên toà xét xử

Xét vì tội: Em cướp trái tim anh.

BÀI SỐ 14

Làm rào phải mua kẽm gai Làm vợ lãi nhãi … em dai nhất nhà

BÀI SỐ 15

Anh sẽ mở phiên toà xét xử

Xét vì tội: Em cướp trái tim anh.

Thơ thả thính hài ngắn gọn

Trái Tim Anh Thuộc Về Em

Trái tim đỏ nằm trong ngực anh đó Nó phập phồng cứ đập mãi không thôi Khi giờ đây, không thuộc về Anh rồi Em đã lấy, từ khi nào không biết Trái tim Anh giờ như câm như điếc Cứ vô hồn, trước vạn vật xung quanh Khiến lòng Anh cứ mãi lạnh tanh Đêm lại đến, bắt Anh tìm Em mãi Em đứng đó mà Anh cứ gọi mãi Gọi tình yêu, gọi lẫn cả ước mơ Dẫu cho Anh có đứng gọi hằng giờ Em vẫn mãi thờ ơ, lặng lẽ Tình yêu Anh, giờ không còn mạnh mẽ Không nồng nàn, cháy bỗng như ngày xưa Anh nhớ mãi, ngày hôm ấy trời mưa Anh đã đứng, che Em từng giọt nước Hình ảnh ấy, in sâu trăm nghìn thước Tim của Anh đã dành trọn cho Em Anh vẫn mong, tình yêu mãi êm đềm Anh đã ước, những đêm tàn lạnh giá Anh đã khóc, sau tháng năm buồn bã Khóc cho mình, sao mãi yêu người ta Dẫu biết Em đã mãi mãi rời xa Anh vẫn yêu, không cần đáp trả Tim anh đó! Vẫn dành cho Em mãi.

Giúp Tôi

Tan

Chỉ Muốn

Không Đề

Không Đề

Không Đề

Không Đề

Hái nhành thạch thảo trên tay Mùa thu đã chết, có hay hỡi người? Gặp nhau chi nữa trên đời Hương thời gian mãi thơm vùi nhánh cây Nhớ rằng ai vẫn chờ ai.

Yêu Mãi Ngàn Năm

Yêu Để Biết…

Kiếp Con Trai

Trăm năm trong kiếp con trai Bí kíp tán gái lắm bài nhiều chiêu Để mà có được gấu yêu Cũng cần thao thức bao nhiêu đêm dài Đúc kết nay được mấy bài Post lên các bác thử sài xem sao Chương một Tán gái nâng cao Cố gây thương nhớ em nào chẳng xiêu. Đầu tiên tìm kiếm mục tiêu Rồi xem em nó sớm chiều đi đâu Chỗ nào em nó ở lâu Cố tình xuất hiện ngay đầu mắt em Chục lần em nó sẽ quen Khi đó mình sẽ ngủ quên vài ngày Phân tích tâm lý thế này Em nhớ hình bóng hàng ngày đứng đây Mình lại xuất hiện ra tay Đảm bảo là sẽ đổ ngay thôi mà Nếu em không đổ thì ta Sẽ áp dụng cách gọi là chương hai.

Nếu

Yêu Em

Nếu

Những bài thơ thả thính hiện đại

13. Và ước gì anh lại nói: Hoa hồng màu đỏ Hoa violet màu xanh Có thể em không biết Nhưng anh cũng yêu em.

16. Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ Iu hong cần cớ, cần anh cơ!

21. Tớ là bé giày đỏ Trên một bãi biển xanh Có những làn sóng trắng Cậu ơi cho tớ hỏi Cậu có thích gái không?

Những bài thơ thả thính chế bá đạo

Giúp tôi

Hãy yêu anh nhé người ơi

Mình đi cày đi em

Tỏ tình người ấy

Yêu em, anh chẳng ngại gì! Rừng đao, biển lửa có khi cũng liều Hay là em nhận lời yêu Mỗi năm có một mùa đông Ai mà ôm suốt gấu bông cả đời Hay thôi, em cứ nhận lời Mùa đông sắp tới có người cầm tay

Tỏ tình nàng Hương

Hương ơi ! …cô bé nhìn sang Run run tôi tỏ một tràng Anh yêu Hương đó em càng ngạc nhiên

Tán gái

Chung tay xây mối duyên tình Thành 1 tổ ấm gia đình mộng mơ…

Làm quen nhé bé ơi

Tan

Chỉ muốn

Ngỡ

Thơ tán gái hay lãng mạn, bá đạo con trai nên học hỏi

Thơ tán gái số 1

Thơ tán gái số 2

Thơ tán gái số 3

Thơ tán gái số 4

Thơ tán gái số 5

Thơ tán gái số 6

Thơ tán gái số 7

Thơ tán gái số 8

Thơ tán gái số 9

Thơ tán gái số 10

Thơ tán gái troll, hài hước, bá đạo có một không hai

Thơ tán gái troll 1

Thơ tán gái troll 2

Thơ tán gái troll 3

Thơ tán gái troll 4

Thơ tán gái troll 5

Thơ tán gái troll 6

Cá không ăn muối cá ươn. Chồng cãi lại vợ ra đường bơm xe.

Thơ tán gái troll 7

Yêu sao phụ bỏ người tình Yêu sao phụ bỏ tấm lòng mình yêu

Thơ tán gái troll 8

Thơ tán gái troll 9

Giơ chân em đá en dần Cho anh chết quách khỏi gần bên em

Thơ tán gái troll 10

Một thương em trắng như Miên Hai thương miệng móm có duyên vô cùng Ba thương ngáo ngáo khùng khùng Bốn thương vừa mập vừa lùn rất xinh Năm thương 2 má em phình Sáu thương mắt hí đa tình làm sao Bày thương răng tựu hàng rào Tàm thương đôi mắt giận nhau cả ngày Chín thương nải chuối bàn tay Mười thương mũi xẹp cả hai như mèo

Thơ tán gái troll 11

Em yêu anh như bác Hồ yêu nước Mất anh rồi như Pháp mất Đông Dương

Thơ tán gái troll 12

Yêu em hổng phải vì ham Mà là anh hổng chịu cam cảnh nghèo

Thơ tán gái troll 13

Ăn quả phải tự trèo cây Em ăn em bắt anh đây hái dùm

Thơ tán gái troll 14

Làm rào phải mua kẽm gai Làm vợ lãi nhãi … em dai nhất nhà

Thơ tán gái troll 15

Biết em có tính hay ghen Cho nên sáng tối anh bèn … bướm ông

Thơ tán gái troll 16

Khi thương anh nói anh cười hết thương anh giống như người điếc câm

Truyện Cười Tục Tĩu Hài Hước Bá Đạo

Truyện cười ngắn, truyện cười tục tĩu hài hước bá đạo. Thugian180 xin chia sẽ một số câu truyện cười ngắn hay nhất, những câu chuyện cười tiếu lâm hài hước nhất, truyện cười dân gian bá đạo,..

Hai thằng rủ nhau đi ăn trộm,đêm đến chúng mò vào một nhà ở ven đường.thằng a nói với thằng b,mày đứng ngoài này tao trèo vào trong lấy được cái gì tao đưa qua cửa sổ mày ở ngoài đỡ lấy. Thằng a vào được trong nhà nó thấy đôi vợ chồng chủ nhà vẫn chưa ngủ mà lại đang abc@@ …nó đành núp vào một góc chờ vợ chồng kia ngủ rồi hành động. Đôi vợ chồng ấy xong đang chuẩn bị ngủ thì cô vợ lại buồn đi tiểu,vì nhát tối nên cô vợ ko dám vô nhà vệ sinh mà ra ngay cửa sổ để giải quyết. Thấy động thằng b mừng thầm liền đưa tay ra đỡ, đúng lúc cô vợ vừa tè xuống, nó bảo: thằng ngu này, ống điếu mà mày cũng lấy à. Rồi nó thò tay lên thì với phải cái mà ai cũng biết là cái gì đấy. Điên tiết lên, nó chửi luôn: thằng chết dẫm này, thuốc lào mà mày cũng lấy à!!!

*

Giáo viên dạy Anh nói chuyện với một giáo viên khác :”Tui không thể chịu nổi sao lại có đứa học trò thế này.Chuyện là tôi có ra một bài làm là hãy kể một câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh , rồi nó kể câu chuyện về hoàng tử và công chúa”. Giáo viên kia thắc mắc: Vậy có gì không ổn? – Không ổn là bài làm của nó như thế này:… “Hoàng tử và công chúa gặp nhau tại lâu đài. Hoàng tử hỏi :””Can you speak Vietnamese?”” Công chúa trả lời:””Sure””.Thế là sau đó cả bài văn nó toàn viết bằng tiếng Việt hết.

Có một bệnh dịch tràn lan ở một thị trấn nọ. Bệnh dịch lớn và ảnh hưởng mạnh đến nỗi tất cả các nhà thuốc trong thị trấn đều chật kín người đứng xếp hàng mua thuốc.

Bỗng có một anh chàng gương mặt hốc hác tất bật hối hả chạy đến một nhà thuốc và hét to “Xin mọi người làm ơn cho tôi mua trước. Có người đang phải nằm trên giường chờ tôi”.

Mọi người đều lịch sự và thương cảm nhường chỗ cho anh vị trí đầu. Anh chạy thật nhanh đến chỗ quầy thuốc và nói “Bán cho tôi 5 cái BCS”.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bá Đạo Hài Hước Nhất

Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.

Chúc cho sức khỏe thật nhiều.

Chúc cho may mắn vạn điều bình an.

Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.

Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.

Chúc luôn sung túc gia đình.

Thành công tiếp nối hành trình công danh.

Chúc cho ấp áp an lành.

Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.

Không buồn cũng chẳng đắng cay.

Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.

Nụ cười sẽ mãi trên môi.

Hãy luôn chia sẻ cùng tôi..nếu cần.

Vai này dựa nhé bạn thân.

Bồi hồi tôi chúc mấy lời như sau.

Chúc cho bạn một cuộc sống muôn màu.

Quanh năm vui vẻ bạc đầu vui tươi.

May mắn thì luôn mỉm cười.

Chúc mừng anh tuổi mới đón chào

Và bao mơ ước ngọt ngào

Cùng anh đi tiếp bước vào tương lai.

Và chúc anh trẻ hoài đẹp mãi

Bao cô nàng muốn lại kề bên

Tình yêu chắp cánh vụt lên

Lòng chân thành nhỏ bé gửi trao

Gia đình hạnh phúc ngọt ngào yêu thương

Với cô nàng môi nở cười tươi

Tình cảm thắm thiết rạng ngời

Sức khoẻ vô biên, mãi phát tài

Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái

Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai!

Bác còn phòng trống, chửa có ai

Chúc bác sớm tìm được nay mai

Cô nàng nào đó đang Ép Ai (FA)

Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai!

Thôi em chúc gọn, không lai rai

Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…

Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

Mọi điều tốt lành nha đại ca. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

Hôm nay anh mới nhớ.

Ngày mẹ sinh ra em.

Em đẹp như que kem.

Và thật là xinh xắn.

Cuộc đời sao thật ngắn.

Chúc em sống thật vui.

Và luôn luôn yêu đời.

Cùng nhiều nhiều may mắn.

Em luôn luôn khỏe khoắn.

Học giỏi, thành công.

Mau mau sớm có chồng.

Để anh còn ăn cỗ !

Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát. Ước mong anh là cái nắng  gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…. Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng. Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui…

Chúc mừng sinh nhật em yêu

Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em

Bây giờ em thử nói xem

Bao nhiêu tư thế khiến em vừa lòng?

Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Tớ chẳng có quà đâu.

Chỉ có tấm thiệp màu.

Làm quà thay lời chúc.

Chúc cho bạn hạnh phúc.

Thêm tuổi mới bình yên.

Và có thật nhiều tiền.

Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để ước mơ được nhiệm màu!

Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, không chỉ đối với em là còn là với cả thế giới – Ngày kỉ niệm sự ra đời của một ngôi sao vui vẻ và đáng yêu nhất cơ mà.

99+ Bài Thơ Thả Thính Ngắn – Hay – Chất – Bá Đạo Sát Thương Cực Mạnh

Thơ thả thính 2 câu cực “kẹo ngọt”

Trái đất có bốn đại dương

Hạnh phúc là cạnh người thương suốt đời.

Chẳng cần phải nghiêng nước nghiêng thành

Chỉ cần nghiêng đủ lòng anh là được rồi.

Tách ly dùng để uống trà

Tình ca để hát, em là để yêu.

Yêu thơ là kẻ đa sầu

Yêu em là mối tình đầu mình anh.

Trái tim anh cố tình lệch nhịp

Để có thể bắt kịp nhịp tim em

Thủy tinh thì dễ vỡ

Còn cậu thì dễ thương.

Người ta dệt mộng bằng thơ

Còn tôi dệt mộng từ bờ môi em.

Pascal thì viết chương trình

Còn anh chỉ viết chuyện tình đôi ta.

Cá chép là để om dưa

Tim em là để đón đưa anh vào

Gió lay cành trúc la đà

Anh đây muốn được là người em yêu.

Thơ thả thính dựa theo thời tiết

Em là đám mây trắng

Anh là bầu trời xanh

Trời hôm nay trống vắng

Mây mau về với anh.

Hôm nay mưa to lắm

Trời còn bão nữa cơ

Tự dưng muốn làm thơ

Gửi cho người tớ thích.

Cậu là đám mây nhỏ

Trên bầu trời thật to

Nhưng cậu đừng có lo

Tớ thương cậu nhất đó

Thích cậu từ Xuân Hạ

Thích tới tận Thu Đông

Có một câu hỏi nhỏ

Cậu có thích tớ không?

Em là chiếc lá nhỏ

Em là bầu trời xanh

Cái gì em cũng có

Chỉ thiếu mỗi mình anh.

Trời xanh ôm mây trắng

Vệt nắng ôm nhành cây

Và trong lòng anh đây

Còn ôm đầy thương nhớ.

Này cô bé tớ thích

Trời đã sắp vào đông

Nếu tim cậu còn trống

Sưởi ấm tớ được không?

Mây bay không biết mỏi

Cứ rong ruổi chẳng ngừng

Như anh thương em vậy

Chẳng biết thế nào ngưng.

Em như mưa đầu hạ

Anh là nắng trưa hè

Cho lòng rộn tiếng ve.

Những ngôi sao lấp lánh

Trên bầu trời lung linh

Chỉ có một mình cậu

Làm tim tớ rung rinh.

Thơ thả thính tán bá đạo

Tình yêu như mắt với tai

Nếu thiếu một đứa tương lai chẳng còn.

Tình yêu như món thịt gà

Người trẻ háo hức, người già thì chê.

Nếu như em là phở

Anh sẽ là nước lèo

Cuộc đời cuốn vèo vèo

Cô em má đỏ hồng hồng

Cho anh được hỏi có chồng hay chưa?

Anh hỏi thì em xin thưa

Con em có bốn nhưng chưa có chồng.

Xắn tay đặt bút xin thề

3 năm mẫu giáo chưa hề yêu ai

có yêu cũng chẳng yêu ai

yêu ba yêu má là oai lắm rồi.

Xuân về chiếc lá cũng xinh

Đu đưa gió thổi sau đình đu đưa

Hội làng ai hẹn hay chưa

Hình như dải yếm em vừa buộc anh.

Ngồi buồn ngồi viết tên em

Viết lên dòng chữ đợi chờ em yêu.

Bồ xấu thì sợ bạn chê

Bồ đẹp thì sợ bạn mê, bạn giành

Thế nên anh mới để dành

Làm thân trai ế giành bồ bạn anh

Bò không ăn cỏ bò ngu

Cậu không mê tớ cậu ngu hơn bò.

Đợi hoài chẳng thấy em đâu

Viết lên bốn chữ chờ lâu vê lờ.

Thơ thả thính trai

Top 2 câu thơ thả thính trai hay nhất

Soái ca là của ngôn tình

Còn anh chỉ của mỗi mình em thôi.

Nhân gian cần nhất mặt trời

Còn em cần nhất trọn đời yêu anh.

Em đây không thích hoa đào

Em chỉ muốn thích ngọt ngào cùng anh.

Mùa thu thì có lá vàng

Lòng em chỉ có riêng chàng mà thôi.

Ship cho em một tình yêu màu nắng

Nhẹ nhàng sâu lắng nhưng tràn đầy thương yêu.

Nắng mưa là chuyện của trời

Yêu anh là chuyện một đời mình em.

Vũ trụ của người là màu đen huyền bí

Vũ trụ em bé tí, thu nhỏ chỉ mình anh.

Đêm Hà Nội sương mù bao phủ

Nhớ anh nhiều em nào ngủ được đâu.

Không hứa thích cậu cả đời

Chỉ hứa thích cậu nguyên thời thanh xuân.

Người ta thích nhạc có lời

Còn em thì thích được trọn đời bên anh.

Thơ thả thính trai 4 câu hay nhất

Hoa cà là màu tím

Hoa tulip màu xanh

Lẽ nào anh không biết

Có người thầm thích anh?

Hôm nay trời không nắng

Hôm nay trời không mưa

Anh ơi cười chi đó

Anh có người yêu chưa?

Em thích uống trà chanh

Thích ăn luôn cả bánh

Vì trong chanh với bánh

Đều có một chút anh.

Một bầu trời cao

Vì sao sáng mãi

Anh đừng có cãi

Em rất thích anh

Có một đàn chim nhỏ

Bay nhảy chẳng âu lo

Em ước mình như nó

Yêu anh chẳng đắn đo.

Nắng kia là của mặt trời

Còn anh đã của ai rồi hay chưa?

Mây kia là của hạt mưa

Anh xem đã kết em chưa hay rồi?

Anh là mây là gió

Em là nhành cỏ xanh

Anh ngắm trời nhìn biển

Còn em chỉ ngắm anh.

Hôm nay mặc áo xanh dương

Mong rằng anh sẽ yêu thương lâu bền

Ngày mai sẽ mặc áo hồng

Mong rằng anh sẽ làm chồng mình em.

Hoa hồng màu đỏ

Chiếc lá màu xanh

Sao anh không biết

Em thầm thích anh

Yêu một người không khó

Vì chẳng cần lý do

Chút tình yêu nho nhỏ

Chỉ dành cho cậu đó.

Nghe đồn anh thích màu xanh?

Còn em thì lại thích anh chẳng rời

Hình như anh thích bầu trời?

Còn em chỉ thích suốt đời bên anh.

Em gầy vào mùa hạ

Và béo vào mùa đông

Anh có thương em không

Hả chàng trai trong mộng.

Mẹ bảo học cho giỏi

Đừng có mà yêu đương

Nhưng mẹ nào hay biết

Anh là người em thương.

Anh vẽ bầu trời xanh

Em tô hoa hồng đỏ

Lại đây em nói nhỏ

Em cực kỳ thích anh.

Có bông hồng màu đỏ

Nấp ở phía xa xa

Có một tình yêu nhỏ

Chờ ngày anh nhận ra.

Ta không thể nhắm mắt

Khi đang băng qua đường

Cũng như không thể ghét

Một người mình từng thương.

Trời xanh ôm mây trắng

Vệt nắng ôm nhành cây

Và trong lòng em đây

Còn ôm đầy thương nhớ.

Nếu anh là đám mây

Em sẽ là trời nắng

Nếu hai ta trống vắng

Thì hãy về bên nhau.

Em là chú cáo nhỏ

Anh là chùm nho xanh

Vào mùa nho chín đỏ

Em có thể ăn anh?

Thơ thả thính bằng tiếng Trung Quốc

帅哥,你把女朋友掉了啦。:

Soái ca, anh làm rơi người yêu này.

致我未来的男朋友,你到底在哪里?我等了你 20 多年了。:

Gửi bạn trai tương lai của em, rốt cuộc anh đang ở đâu vậy? Em đã đợi anh suốt 20 xuân xanh rồi.

你不累吗?一天 24 个小时都在我的脑子里跑不累吗?:

Anh không mệt sao? Một ngày 24 tiếng chạy trong tâm trí em, anh không thấy mệt sao?

如果你是太阳,我便是冰淇淋,因为你融化了我的心。:

Nếu như anh là ánh mặt trời, em sẽ là cây kem, bởi vì anh đã làm trái tim em tan chảy.

Thơ thả thính troll, cực ngầu cho cả hai phái

Đẹp cũng chỉ để yêu

Yêu kiều cũng chỉ để ngắm 

Nhưng xấu mà đằm thắm thì 

Say đắm cả cuộc đời.

Càng phân tích, tim em càng nhức nhói

Anh nỡ nào trị tuyệt đối tình em

Em yêu anh bằng định lý chân thành

Và tình em đã tiến về vô cực.

Hoa trinh nữ có tấm lòng tự ái

Yêu em rồi chớ chọc gái nha anh.

Em là sóng xin đừng như sóng

Dội vào bờ xin đừng ngược ra khơi.

Từ nay tôi đã có người

Có em đi đứng bên đời líu lo.

Khi xưa bé nói yêu anh

Anh chê bé nhỏ bé chẳng biết gì

Bây giờ bé đã dậy thì

Anh khen bé đẹp, còn bé lại chê anh già.

Yêu anh thì nói láo

Ghét anh thì nói xạo

Thương anh thì nói dóc

nhớ anh thì nói móc

Giận anh thì muốn khóc

Sao mà anh thấy “sóc”.

Má ơi đừng gả con xa

Chim kêu vượn hú biết đâu mà lần

Má ơi đừng gả con gần

Con sang lấy gạo nhiều lần má la.

Yêu em hổng phải vì ham

Mà là anh hổng chịu cam cảnh nghèo

Ăn quả phải tự trèo cây

Em ăn em bắt anh đây hái dùm.

Bài viết tổng hợp 1001 câu thơ thả thính ngắn dành cho cả trai và gái, chỉ với 2 câu ngắn, ngọt ngào, dễ thương và có cả câu chế, hài. Bạn sẽ không phải mất công tìm hiểu hoặc xin thơ thả thính ở đâu nữa. Chỉ cần “nằm lòng” những câu thơ trên cũng sẽ giúp bạn sẵn sàng chinh phục crush của mình. Thơ thả thính ngắn 2 câu hoặc 4 câu… cũng là cách bắt chuyện rất tốt nếu như bạn còn ngại ngùng chưa biết mở lời với crush như thế nào đấy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Bài Thơ Thả Thính Bá Đạo, Hài Hước Đến Siêu Lòng!! trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!