Xu Hướng 9/2022 ❤️ Lớp Một Lên Thẳng Đại Học. ❣️ Top View | Kovit.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Lớp Một Lên Thẳng Đại Học. ❣️ Top View

Xem 5,346

Bạn đang xem bài viết Lớp Một Lên Thẳng Đại Học. được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

Câu Lạc Bộ Phụ Nữ Việt Nam Tại Romania

Truyện Cười Vova: Vova Học Lớp 1

Truyện Cười Vova Toàn Tập Tiếp Theo – Truyện Cười Bựa, Truyện Cười Ngắn Vova, Nghe Truyện Cười Audio, Thơ Con Cóc

Tập 13: 30 Câu Truyện Cười Vova

Truyện Cười Vova Có Nguồn Gốc Từ Nước Nga, Cậu Bé Ấy Với Cái Tên Là Vovochka. Gồm Những Serie Truyện

Vova năm nay 6 tuổi học lớp 1.

Học được một tuần thì Vova chán học không chịu làm bài vở nữa, cô giáo bèn hỏi nguyên nhân tại sao thì Vova nói là tại chương trình học quá thấp so với trình độ của Vova và Vova xin cô cho lên học bậc trung học.

Cô giáo dẫn Vova lên văn phòng ông hiệu trưởng, trình bày đầu đuôi câu chuyện. Ông hiểu trưởng bán tín bán nghi, bàn với cô giáo là ông sẽ hỏi Vova một số câu hỏi về Khoa học còn cô giáo sẽ hỏi Vova về kiến thức tổng quát, nếu Vova trả lời đúng ông sẽ cho Vova lên lớp.

Sau gần 1 tiếng “tra tấn” Vova bằng những câu hỏi về khoa học, câu nào Vova cũng đáp đúng hết, ông hiệu trưởng rất hài lòng và giao cho cô giáo hỏi về kiến thức tổng quát.

– Cô giáo : Con gì càng lớn càng nhỏ?

Ông hiệu trưởng hết hồn

– Vova : Dạ con cua có càng lớn và càng nhỏ.

– Cô giáo : Cái gì trong quần em có mà cô không có?

Ông hiệu trưởng xanh cả mặt.

– Vova : Dạ là 2 cái túi quần.

– Cô giáo : Ở nơi đâu lông của đàn bà quăn nhiều nhất?

Ông hiệu trưởng run lên.

– Vova : Dạ ở Phi Châu.

– Cô giáo : Cái gì cô có ở giữa 2 chân của cô?

Ông hiệu trưởng chết điếng người.

– Vova : Dạ là cái đầu gối.

– Cô giáo : Cái gì trong người của cô lúc nào cũng ẩm ướt?

Ông hiệu trưởng há hóc mồm ra.

– Vova : Dạ là cái lưỡi.

– Cô giáo : Cái gì của cô còn nhỏ khi cô chưa có chồng và rộng lớn ra khi cô lập gia đình?

Ông hiệu trưởng ra dấu không cho Vova trả lời nhưng Vova đáp ngay.

– Vova : Dạ là cái giường ngủ.

– Cô giáo : Cái gì mềm mềm nhưng khi vào tay cô một hồi thì cứng lại?

Ông hiệu trưởng không dám nhìn cô giáo.

– Vova : Dạ là dầu sơn móng tay.

– Cô giáo : Cái gì dài dài như trái chuối, cô cầm một lúc nó chảy nước ra?

Ông hiệu trưởng gần xỉu.

– Vova : Dạ là cây cà lem.

Ông hiệu trưởng đổ mồ hôi hột ra dấu bảo cô giáo đừng hỏi nữa và nói với Vova :

– Thầy cho con lên thẳng đại học vì nãy giờ thầy đáp không trúng được câu nào hết !!!

Khi Vova Chưa Biết Nghĩ Bậy

Tuyển Tập Truyện Cười Vova(Hơi Bậy Đó,cho Ai Chưa Bít)

Học Tiếng Anh Qua Truyện Cười Thật Sự Là Cách Học Khôn Ngoan

Dạy Tiếng Anh Qua Truyện Cười

Phân Tích Một Số Yếu Tố Gây Cười Trong Các Truyện Hài Ngắn Tiếng Anh Và Tiếng Việt Theo Quan Điểm Ngữ Dụng Học

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Một Lên Thẳng Đại Học. trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2336 / Xu hướng 2426 / Tổng 2516 thumb
🌟 Home