Xu Hướng 2/2024 # Chùm Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay, Ý Nghĩa, Hài Hước # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chùm Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay, Ý Nghĩa, Hài Hước được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay #01

THƠ CHÚC VỢ HÂM SINH NHẬT VUI VẺ

Hôm nay sinh nhật vợ hâm Chúc cho mình mãi ấm nồng phu thê Sẽ luôn giữ mãi câu thề Nguyện bên nhau mãi chẳng hề núng nao

Dù cho biển rộng núi cao Dù cho đường khó thế nào cũng đi Dù cho ngọt đắng sân si Dù cho vất vã ta đi đến cùng

“Vợ chồng tát cạn biển đông” Trăm năm vẫn mãi một lòng thủy chung Hôm nay sinh nhật vợ hâm Chúc cho mình mãi ấm nồng phu thê.

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay #02

MỪNG SINH NHẬT BÀ NHÉ

Hôm nay sinh nhật của bà Bó hoa tươi thắm làm quà ngày sinh Mong bà hãy vững niềm tin Sống lâu trăm tuổi vui tình cháu con

Thuở xưa mình hãy còn son Tình nghĩa nồng thắm như non cao vời Dẫu cho biến đổi trong đời Đồng cam cộng khổ không lời thở than

Thương bà chịu lắm gian nan Thức khuya dậy sớm ngổn ngang trăm bề Sớm hôm trên lối đi về Thủy chung giữ vẹn lời thề năm nao.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay #03

HAPPY BIRTHDAY TO MY WIFE

Hôm nay sinh nhật vợ yêu Tôi nằm suy nghĩ từ chiều hôm qua Nghèo quá chẳng tiền mua quà Nên đêm lặn lội đi ra sông mò

Được mớ tôm cũng to to Và con cá quả ra trò…thật may Sáng về hai đứa chung tay Cùng nhau chế biến làm ngay tiệc mừng

Thương nàng nước mắt rưng rưng Ngày xưa khấm khá tiệc mừng khác cơ Cuộc đời may rủi đâu ngờ Vợ ốm..buôn lỗ…để giờ trắng tay

Một năm chỉ có một ngày Mừng vợ sinh nhật thế này tủi ghê Nàng biết nên nói vỗ về Thôi anh đừng nghĩ não nề mất vui

Nghèo mà hạnh phúc được rồi Anh mau vào bếp bắc nồi tôm ra Trưa nay đoàn tụ cả nhà Ăn uống vui vẻ thế là vợ vui

Bao năm chia ngọt sẻ bùi Chưa bao giờ để vợ tôi thế này Quyết tâm làm… để có ngày Vượt lên từ những luống cày hôm nay.

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay #04

CHÚC MỪNG SINH NHẬT VỢ YÊU

Môi thắm tươi, mắt sẽ đẹp mĩ miều Rạng ánh hồng, vai kề vai gắn bó Ngày Sinh Nhật, anh tặng hồng hoa đỏ Với tim này ..nguyện mãi nghĩa Phu-Thê.

Hai mươi năm, ta đã chung lối về Em vẹn tròn tay chung tay xây đắp Cám ơn đời, cho tình anh đã gặp Nửa của mình với tất cả.. tim ..Yêu.

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay #05

CHỒNG XA NHÀ MỪNG SINH NHẬT VỢ YÊU

Nay sinh nhật vợ yêu rồi đó Chồng vắng nhà chẳng có qùa hoa Mong sao vợ hiểu rằng là Cũng vì cuộc sống phải xa vợ hiền

Anh chúc vợ bình yên vui vẻ Cả cuộc đời mạnh khỏe bình an Niềm vui hạnh phúc ngập tràn Và trong cuộc sống hân hoan yêu đời

Anh chỉ ước mấy lời như vậy Để gia đình ta thấy niềm vui Yêu thương chia ngọt sẻ bùi Bên nhau hạnh phúc đẩy lùi đắng cay.

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay #06

MỪNG SINH NHẬT VỢ TUI

Mấy chữ này thôi khỏi tặng quà Nhân ngày “mẹ nó” được sinh ra Hồi xuân gắng vẹn hình thon thả Lớn tuổi càng thêm sắc mặn mà Tứ hạnh trau dồi chăm việc xóm Tam tòng hướng đạo giữ nền gia Dù cho ý nguyện chưa hoàn hảo Vẫn nặng lòng yêu tổ ấm nhà !!

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay #07

THƠ MỪNG SINH NHẬT BÀ XÃ

Kỷ niệm ngày sinh của bạn đời Anh về thả nắng để rong chơi Tưới sương ướt đẫm nhành hoa ấy Đem tặng người thương giữa trùng khơi

Hôm nay sinh nhật của vợ yêu Anh sẽ gom mây dệt võng kiều Đong đưa cùng gió hồn phiêu lãng Để nàng xa mãi chốn cô liêu

Đêm nay anh quyết dìu em đi Đến cõi bồng lai thủa xuân thì Đào nguyên mở lối tìm trăng hát Khúc dạo nghê thường cạn chén si

Anh sẽ đưa em đến đại ngàn Dùng sao thay nến chiếu quan san Thong dong tiên cảnh tìm khe mát Tưới đẫm giọt tình thoả mênh mang …!!!

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay #08(đang cập nhật..)

Top 95+ Bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Hay Pha Chút Hài Hước

Những bài thơ chúc mừng sinh nhật vợ hay nhất

Những bài thơ chúc mừng sinh nhật vợ không chỉ ngọt ngào, lãng mạn mà còn cần ý nghĩa chút đỉnh. Những câu chúc ý nghĩa sẽ nói thay tiếng lòng, ước nguyện bạn muốn gửi trao. Khi nhận được những bài thơ chúc sinh nhật ý nghĩa người yêu bạn sẽ cảm động xiết bao.

Hôm nay đến sinh nhật em

Chúc em hương sắc càng thêm đậm đà

Mắt em hơn dải Ngân Hà

Giọng càng thánh thót vui ca sớm chiều.

***

Chúc em sớm có người yêu

Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng

Anh xin chúc đến nghìn lần

Những lời hoa mĩ tuyệt trần cho em.

Những bài thơ chúc mừng sinh nhật vợ ý nghĩa kiếm triệu like

Gửi bài thơ tặng em thay quà sinh nhật để nhắc nhớ một quãng đời ngọt mật ta bên nhau đằm thắm “em anh” từng nụ hôn nồng nàn từng vòng tay trìu mến từng giọt nước mắt vụng về nhỏ xuống long lanh

Để nhắc nhớ những tháng ngày vàng ngọc những hẹn hò xưa đầy hạnh phúc bên nhau những giận hờn vu vơ những giọt nước mắt thương đau những khi anh cáu giận em cam lòng chịu đựng

Để nhắc nhớ những khi anh hối hận muốn làm lành với em nhưng khó nói thành lời những hy sinh to tát những tình nghĩa tuyệt vời em đã cho anh mà không cần điều kiện

Để nhắc nhớ những kỷ niệm vàng son những tháng ngày thánh thiện những ái ân tuyệt dịu trao nhau những thăng trầm trong cuộc sống lao đao những little things have added up to be so great!

Anh ơi, em thiếu áo quần Chồng bà hàng xóm mua vòng tặng thê Anh ơi, em chửa có gì Anh ơi, anh tính chuyện gì hôm nay?” …

Hôm nay sinh nhật vợ yêu Thay quà anh có đôi điều chúc em Chúc cho em mãi tươi giòn

Bình minh thao thức hoàng hôn mặn nồng Chúc em môi thắm má hường Năm năm tháng tháng yêu thương một đời Chúc cho em mãi tuyệt vời Như bông hoa Cúc rạng ngời sắc xuân * * * Mãi mê điều chúc tuôn tràn Anh đây lại có vô vàn cầu mong Mong em hiền dịu mênh mông Để anh mãi đắm trong dòng yêu thương Mong em chân cứng bước đường Cùng anh đi suốt dặm trường gian nan Em như nước ngọt suối ngàn Các con sống giữa vô vàn mến yêu Mẹ Cha nhật nguyệt xế chiều Mong sao em vẫn bao nhiêu hiếu tình Trăm năm tóc trắng cuộc tình Một gian nhà nhỏ tụi mình có nhau.

Chùm thơ chúc mừng sinh nhật vợ hài hước, dí dỏm

Nếu bạn muốn pha chút hài hước, di dỏm, muốn mang lại cho vợ thêm nhiều tiếng cười thư giãn ý nghĩa, có thể sưu tầm một trong những bài thơ chúc mừng sinh nhật vợ hài hước, dí dỏm sau đây. Sẽ không kém phần ý nghĩa đâu bạn.

Anh ơi, em thiếu áo quần Chồng bà hàng xóm mua vòng tặng thê Anh ơi, em chửa có gì Anh ơi, anh tính chuyện gì hôm nay?” …

Hôm nay sinh nhật vợ yêuThay quà anh có đôi điều chúc emChúc cho em mãi tươi giònBình minh thao thức hoàng hôn mặn nồng Chúc em môi thắm má hường Năm năm tháng tháng yêu thương một đờiChúc cho em mãi tuyệt vời Như bông hoa Cúc rạng ngời sắc xuân* * *Mãi mê điều chúc tuôn trànAnh đây lại có vô vàn cầu mong Mong em hiền dịu mênh môngĐể anh mãi đắm trong dòng yêu thươngMong em chân cứng bước đườngCùng anh đi suốt dặm trường gian nan Em như nước ngọt suối ngànCác con sống giữa vô vàn mến yêuMẹ Cha nhật nguyệt xế chiềuMong sao em vẫn bao nhiêu hiếu tìnhTrăm năm tóc trắng cuộc tìnhMột gian nhà nhỏ tụi mình có nhau.

Là ngày sinh nhật vợ than ôiKhông xu dính túi làm sao chúcChẳng có hoa tươi tặng bạn đờiTiện bút câu thơ làm sính lễBên nhau ấm áp gửi thay lờiBể dâu sướng khổ cùng chung bướcHạnh phúc yên vui nở nụ cười.

Thơ Hay – Tags: thơ mừng sinh nhật

18+ Lời Chúc Sinh Nhật Chồng Yêu Hay Và Ý Nghĩa Hài Hước Bá Đạo Nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu vui vẻ hay và ý nghĩa nhất

Trong cuộc đời chúng ta tình yêu luôn là những điều tốt đẹp, từ khi lọt lòng chúng ta đã được yêu thương rồi, đúng không nào?! Nhớ khi ta còn đỏ hỏn , yếu ớt chỉ là một cô bé hay nhõng nhẽo luôn được sự yêu thương nhiều nhất đó chính là tình yêu của cha mẹ. Một tình yêu vĩnh hằng bao gồm sự nhọc nhằn, sự chăm lo, sự dạy dỗ và cả định hướng tương lai cho ta những bài học bổ ích và tốt đẹp hơn. Hy vọng con mãi được hạnh phúc.

Để rồi, một ngày nào đó, khi đến tuổi yêu đương, một tình yêu sét đánh đã làm cho trái tim biết rung động. Và anh ấy ( chồng hiện tại của bạn) là người tiếp nối tình yêu của cha mẹ sẽ cho bạn một chỗ dựa vững chắc, thêm một tình yêu khác rất đẹp và thật nhiều hạnh phúc lẫn tiếng cười. Anh ấy sẽ không cho phép bạn buồn, luôn chia sẽ mọi chuyện với bạn từ việc nhà, việc con cái, việc nội ngoại hai bên,… Anh ấy, sẽ làm tất cả bởi vì “tình yêu anh dành cho em” luôn luôn trong tim.

Vì thế, bạn chắc chắn sẽ rất tự hào và sẽ luôn muôn đáp lại tình yêu của anh ấy bằng sự chăm lo, sự hy sinh thầm lặng. Và để cuộc hôn nhân luôn có nhiều điều thú vị hơn nhất là dịp sinh nhật những lời chúc mừng sn chồng hàng năm thể hiện tình yêu để anh biết được rằng “em cũng sẽ như thế khi sánh đôi bên anh”.

Một khi chúng ta đã có ý muốn chúc mừng sinh nhật ông xã sao cho vừa tình cảm vừa ý nghĩa đôi lúc khó bởi đã lâu sự lãng mạng đã thay thế cho sự tinh tế và thực tế. Nên nhiều khi các chị em chúng ta không biết nên bày tỏ như nào là tốt nhất. Nên qua đây. Hoa cà muốn chúng ta hãy tìm ngay đến những blog chúc mừng sinh nhật chồng yêu tham khảo và tạo cảm hứng.

Có rất nhiều việc để làm cho ngày mừng sinh nhật chồng, cho nên chị em cần phải làm rất nhiều thứ.

Những việc làm cụ thể ấy là gì? Đó là lời chúc sinh nhật cho chồng cách bạn sẽ nhớ đến những ngày kỉ niệm khi mới quen, ngày sinh nhật của ông xã, ngày kỉ niệm ngày cưới, ngày kỉ niệm chào đón con đầu lòng,…Thế bạn đã biết đến ngày sinh nhật của ông xã rồi và chắc chắn là nó sắp đến. Vì thế bạn đã chuẩn bị gì để những lời chúc sinh nhật cho chồng một cách bất ngờ và ngọt ngào nhất chưa?!

Những gợi ý sau bạn có thể tham khảo và làm theo như: Thiệp chúc mừng sinh nhật chồng yêu: Làm bánh sinh nhật:

Một khi bạn là người phụ nữ đảm đang, chăm lo việc bếp núc chính trong gia đình. Và lâu rồi mình chưa có trổ tài làm bánh. Thì dây sẽ là dịp để bạn thể hiện tình cảm và sự yêu thương nồng nàn thông qua bánh sinh nhật.

Không cần bánh quá cầu kỳ hãy làm vì sự sáng tạo của mình để bánh thêm hấp dẫn. Ví dụ: bánh sinh nhật ông xã hay còn gọi là bánh hình ông xã chẳn hạn. Sẽ rất vui đó nha.

Tặng hoa sinh nhật tặng chồng:

Tặng hoa sinh nhật i love ông xã

Có nên dùng hoa tặng chồng ngày sinh nhật?

Hoa sinh nhật tặng chồng yêu cũng không phải là một ý tưởng tồi đâu, không phải cứ con gái mới phải tặng hoa mà đàn ông mình cũng có thể tặng thể hiện sự quan tâm sở thích của bạn dành cho ông xã.

Làm thơ chúc mừng sinh nhật chồng:

Có rất nhiều chị em yêu thơ văn thường muốn thể hiện sự dịu dàng, lãng mãn bằng thơ thay cho lời muốn nói. Vì vậy, đừng ngại ngùng. Hãy đọc một câu thơ chúc mừng sinh nhật chồng yêu chắc chắn ông xã của bạn sẽ cảm động lắm đấy.

Nhắn tin chúc mừng sinh nhật chồng:

Hiện nay, mạng điện thoại di động đang rất phổ biến và tất nhiên có rất nhiều cách để thể hiện. Nhiều hình ảnh vui nhộn, … Một khi chị em thuộc tuýp người mang phong cách hiện đại và có những ý tưởng hơi điên rồ gặp ngay anh xã rất vui tính. Đây là dịp bạn gửi Tin nhắn chúc mừng sinh nhật chồng hài hước và bá đạo nhất.

Qua những gợi ý ở trên có thể đã giúp cho các chị em có cơ hội nói lên những lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu hay nhất cùng với những món quà có thể chồng bạn sẽ rất thích. Đừng quên đôi khi các chị em cũng nên hài một chút để cho những lời chúc mừng sinh nhật chồng bá đạo nhất cũng không kém phần ý nghĩa.

Và đây là những gợi ý khi bạn viết những lời chúc sinh nhật chồng iu qua nhiều năm tháng gói gọn lại chỉ vài dòng:

– Lời chúc mừng 1:

“Hôm nay là ngày sinh nhật của chồng yêu. Em chúc chồng luôn mạnh khỏe luôn là người chồng yêu thương và tin tưởng của em. Mong mọi điều tốt đẹp. Em yêu chồng rất nhiều”.

– Lời chúc mừng 2:

– Lời chúc mừng 3:

– Lời chúc mừng 4:

” Nhân dịp sinh nhật chồng iu. Em chúc anh luôn mạnh khỏe, dù cho hiện tại sức khỏe của anh đã ổn hơn trước. Nhưng em hy vọng anh sẽ luôn bên cạnh ba mẹ con em, cho em và con có thêm nhiều nghị lực vượt qua. Dù đây là thời điểm khó khăn, anh đã chịu nhiều điều không hay về sức khỏe và gia đình. Nhưng trong tim của em và con anh luôn là người chồng người cha tuyệt vời nhất.”

– Lời chúc mừng 5:

Chúc mừng sinh nhật chồng

– Lời chúc mừng 7:

– Lời chúc mừng 8:

– Lời chúc mừng 9:

– Lời chúc mừng 10:

“Thấm thoát thời gian trôi qua nhanh quá anh hen, đã trãi qua rất nhiều chuyện trong cuộc sống, em nhận ra mình thật hanh phúc khi có anh bên cạnh, anh đã lau nước mắt cho em, cho em có những đứa con tuyệt vời giống anh vậy. Sinh nhật anh, em chỉ biết nói lời cảm ơn vì anh đã ở cạnh em, che chở và là nguồn động lực sống. Cho em ngày một mạnh mẽ hơn và trở thành người mẹ tuyệt vời của con”.

– Lời chúc mừng 11:

” Em yêu anh, người chồng số 1 của em. Anh đã cho em rất nhiều và nhất là trái tim của anh luôn hiện hữu hình bóng của em. Sinh nhật anh hôm nay, em chỉ muốn nói lời cảm ơn và mong anh hãy bỏ qua cho em những lúc làm anh buồn vì không hiểu cho anh. Em yêu anh nhiều lắm.”

– Lời chúc mừng 12:

” Mừng sinh nhật ông xã. Hôm nay, anh đi làm về sớm nha. Mẹ con em đã chuẩn bị một buổi sinh nhật nhỏ, để chúc mừng ba. Mong ba và yêu ba nhiều.”

– Stt chúc mừng sinh nhật chồng 13:

Hôm nay, là lần sinh nhật thứ 37. Cảm ơn Ck đã yêu thương, chăm sóc em và các con trong thời gian qua. Anh đã cố gắng thay đổi vì em và các con để có một cuộc sống tốt. Vui vẻ. Anh luôn nói rằng: vì em anh sẽ làm tất cả những gì em muốn. Nhưng hôm nay đây, điều em muốn nhất đó là được ở cạnh anh, được ôm lấy anh, được nghe trái tim anh thở. Và em muốn nói : em yêu anh nhiều!

– Stt chúc mừng sinh nhật chồng hài hước 14:

Nhớ ngày đầu quen anh, em không bao giờ quên hình ảnh anh Bờm nhìn rất buồn cười và đáng yêu. Nhưng em không nghĩ rằng anh Bờm của em lại yêu thương và chăm sóc em rất tốt trong suốt thời gian qua. Anh hãy là Bờm của em như ngày đầu và luôn mạnh khoẻ. Ở bên em mãi nha. Bờm yêu!

– Lời chúc mừng 15:

Chúc mừng sinh nhật chồng yêu của em. Hôm nay, là một ngày thật đặc biệt, thời gian như dừng lại. Quá khứ ùa về. Em cảm thấy như một giấc mơ rất đẹp, nước mắt có, nụ cười có, hờn giận có, … Nhưng anh thì vẫn mãi là người cho em niềm tin, hy vọng. Anh hãy luôn sống mạnh khoẻ vì em và các con nha.

– Lời chúc mừng sinh nhật chồng 16:

Happy birthday Ck yêu, trong suốt nhiều năm vừa qua, quảng thời gian không phải là dài, cũng không hẳn là ngắn. Nó đủ để cho em hiểu và yêu anh nhiều hơn. Em nhận ra thời gian đã làm thay đổi nhiều thứ nhưng có 1 thứ duy nhất vẫn mãi như ngày đầu. Đó là anh của em, vẫn yêu vẫn chăm sóc, vẫn bảo vệ em và các con. Ck hãy luôn mạnh khoẻ nha, vk yêu chồng nhiều lắm.

-Lời chúc sinh nhật chồng ngắn gọn 17:

Trãi qua quãng thời gian dài, vk,Ck mình đã có rất nhiều sự thay đổi. Anh đã cho em được làm vợ và là mẹ của các con. Hôm nay, em chỉ muốn nói ngắn gọn với anh trong ngày sinh thần rằng. Em yêu anh!

-Lời chúc sinh nhật chồng 18:

Đây là năm đầu tiên em về làm vk của chồng. Rất nhiều cảm xúc và rung động. Em đã hiểu được khi có Ck yêu thương và chiều là hạnh phúc biết bao. Hôm nay, là ngày rất đặc biệt. Em chúc Ck sn vui vẻ và luôn mạnh khoẻ nha.

Quà chúc sinh nhật ck yêu

Ngoài những câu chúc sinh nhật chồng hay thì là nam giới cũng rất thích nhận quà của phụ nữ mình yêu thương và là người đi làm thì các chị em nên tặng quà cho chồng mình bằng những phụ kiện chuyên dụng hàng ngày để có thể anh sẽ sử dụng và đồng thời tôn lên vẻ ngoài của anh ấy. Giúp anh ấy thêm tự tin và hãnh diễn mỗi khi đi làm. Những câu chúc mừng sinh nhật chồng chỉ là phụ quà mới là chính đúng không nào?

1. Quà tặng chồng ví da (bóp da)

Với ví da hay còn gọi là bóp da thì tiện lợi vì chồng bạn đi làm sẽ phải sử dụng nhiều loại giấy tờ, các loại thẻ ATM và cả tiền nữa nên nếu bạn thấy bóp da của chồng sử dụng đã lâu rồi mà cũ hay rách thì bạn nên mua tặng anh ấy ví da mới để những lời chúc sinh nhật cho chồng yêu thêm phần ý nghiã hơn. Và bạn nên chọn loại da tốt nhất và bền lâu để anh sử dụng. Vì đàn ông thích thay đổi đồ dùng.

Quà tặng bóp da cá sấu cao cấp hàng hiệu Hoa Cà

2. Quà tặng chồng thắt lưng (dây nịt) 3. Quà tặng chồng dây da đồng hồ

Ngoài những lời chúc sinh nhật chồng hay nhất thì ông xã khi đi làm thường đeo đồng hồ để canh thời gian và lịch làm việc cho tốt nhất. Tuy nhiên, nếu anh sử dụng dây đồng hồ đã cũ hay muốn đổi kiểu sang dây da thì mình có thể tìm hiểu và chọn mua loại dây phù hợp với anh ấy để làm mới đồng hồ vì vậy hãy mua một chiếc dây da đồng hồ nhiều kiểu dáng bạn hãy đổi để chúc mừng sinh nhật chông yêu.

4. Quà tặng chồng nước hoa

Có nhiều công việc đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng và phải đi nhiều nơi. Thì nước hoa là một lựa chọn giải pháp tốt nhất đem đến thiện cảm và cảm giá sang chảnh cho người sử dụng. Nếu chồng bạn thường xuyên làm việc trong môi trường như trên thì mình cũng nên tham khảo cho món quà chúc sn chồng nha.

Để ông xã có được ngày sinh nhật hạnh phúc bên gia đình người vợ chính là người đầu tiên cần gửi những lời chúc sinh nhật dành cho chồng đầu tiên thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho chồng. Tránh trường hợp quên sinh nhật chồng hay những lời chúc món quà hời hợt mà phải là những lời chúc sinh nhật chồng hay và ý nghĩa nhất.

Theo Casauhoaca.com

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vui, Hài Hước Và Hay Nhất

Tuyển chọn những bài thơ chúc mừng sinh nhật vui, hài hước và hay nhất dành cho các bạn.Đó là những vần thơ Happy Birthday ấn tượng, độc đáo để gửi tặng cho bạn bè, người thân, và người mình thương yêu nhất…

THƠ VUI CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Cuộc sống viên mãn đủ đầy

Con khôn, vợ đẹp sum vầy sớm hôm.

Em đang suy nghĩ tặng hoa hay tình

Em ngồi suy nghĩ linh tinh

Tặng hoa sợ héo, tặng tình sợ phai

Chi bằng tặng huynh em này

Cơm ngon canh ngọt huynh thời thảnh thơi.

(kèm theo tấm ảnh cô gái đẹp)

Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai

Sức khoẻ vô biên, mãi phát tài

Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái

Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai!

Bác còn phòng trống, chửa có ai

Chúc bác sớm tìm được nay mai

Cô nàng nào đó đang Ép Ai (FA)

Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai!

Thôi em chúc gọn, không lai rai

Chúc bác mãi mãi đẹp troai!! hihi

Chúc anh sức khỏe và nhìu niềm vui

Tháng dăm trăm triệu đủ rồi anh hai.

Bầu trời bát ngát một màu xanh

Xem lịch thấy ngày sinh nhật anh

Bánh to nặn ẩu mang tặng bác

Hoa đẹp gói bừa gửi đến anh

Câu chúc gói vàng mong hạnh phúc

Lời mừng dát ngọc ước an lành.

(kèm với hình ảnh chiếc bánh và đóa hoa)

Hôm nay sinh nhật của con em

Cô bác nào rãnh ghé về chơi

Nhà em thì nhỏ quê miền núi

Nhưng mà ngoài sân rộng quá trời

Hy vọng hôm nay trời phù hộ

Nắng ấm trời cao mây đùa giỡn

Gió mát vi vu lướt mặt hồ

Trời mưa tạm dừng để mai rơi

Chúc cho cháu nhỏ thêm tuổi mới

Ăn nhiều ngoan ngoãn sức khỏe thêm

Ai qua cho cháu xin lời chúc

Cảm ơn cô bác, các chú dì.

Hôm nay cảnh đẹp nắng hanh vàng

Muôn thú reo mừng cất tiếng vang

Cánh bướm tung tăng vờn khóm lá

Chim oanh ríu rít hót rộn ràng.

Trăm hoa đua nở chào khoe sắc

Vạn cánh ong bay chúc tụng nàng

Chúc phúc cho em tròn tuổi mới

Mừng ngày Sinh Nhật em vừa sang!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON GÁI

Ngày mai đã là Sinh nhật của con

Năm nay chín tuổi vừa tròn

Đáng yêu nét mặt vẫn còn thơ ngây

Chúc con khôn lớn, học bài thật chăm

Trắng trong như ánh trăng rằm

Thành tích học tập mỗi năm tiến đều

Siêng năng chọn bạn, chẳng theo bạn lười

Mối ngày đều phải cười tươi

Làm được chừng ấy, Ba vui lắm rồi

Ngày vui Ba chúc thế thôi

Con hãy nhớ lấy để rồi làm theo

Chúc mừng sinh nhật, bé yêu vui nào..!

THƠ MỪNG SINH NHẬT CON

Rạng sáng ba mươi mốt tháng mười

Trời thôi mưa bão tuyết thôi rơi

Nắng sớm ban mai hoa nở rộ

Muôn ngàn hoa đẹp thật xinh tươi

Ngày này năm ấy cả nhà vui

Con gái của tôi đã chào đời

Thấm thoát thời gian nay đã lớn

Bây giờ chi mỉ đã thành đôi

Theo chồng con ở rất xa tôi

Nhớ con lòng mẹ cứ bồi hồi

Cầu chúc con tôi luôn hạnh phúc

Chúc con cuộc sóng thật an vui

Hôm nay đến sinh nhật con rồi

Chúc thêm tuổi mới thật vui tươi

Đời mãi ngập tràn trong hạnh phúc

Chúc con SINH NHẬT trọn niềm vui..!

SINH NHẬT XA NHÀ

Hai mươi năm sau tiếng khóc chào đời

Tuổi hai mốt tôi mỉm cười cuộc sống

Cảm ơn đời cho tôi những rung động

Và tấm lòng luôn biết sự sẽ chia

Ngày này năm ấy mẹ sinh tôi ra

May mắn thay tôi trọn vẹn mái nhà

Cuộc sống nhọc nhằn nhưng tôi không buồn bã

Rồi khó khăn theo năm tháng đi qua

Và giờ đây tuổi mới ở xa nhà

Tôi nhớ lắm gương mặt của mẹ cha

Hỏi cuộc đời có bao nhiêu lối ngã

Cầu cha mẹ, được hạnh phúc bên ta

Bỗng muốn được sống lại thời cấp ba

Đến sinh nhật cùng bạn thân quán xá

Cả đám bạn giờ mỗi người mỗi ngã

Liệu chúng mày còn nhớ những ngày qua

Cảm ơn cậu người bạn mới bên ta

Từ phương xa ta thành bạn đậm đà

Dù sau này trở thành người xa lạ

Giữ chút lòng những kỉ niệm đã qua.

THƠ CHÚC MÌNH SINH NHẬT VỢ YÊU

Không quà không bánh đôi điều gửi trao

Tinh thần vui vẻ như sao trên trời

Chúc em môi thắm tuyệt vời

Long lanh giọng nói như lời yến oanh

Tình yêu đôi lứa em dành hai ta

Thuyên duyên tình mộng cũng là rong chơi

Chúc em vui vẻ thảnh thơi

Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang

Chúc em tâm trí vững vàng

Giúp mình phát triển hành trang với nghề

Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.

SINH NHẬT CON GÁI YÊU

Vào ngày này hai hai năm về trước

Ba đợi chờ tiếng khóc của con thơ

Chân cuống quýt đứng lên lại ngồi xuống

Tiếng khóc òa bé nhỏ thật mến yêu

Rồi từng tháng từng năm con khôn lớn

Ngất ngây cười khi biết gọi tiếng ba

Học lớp mầm, lớp lá chữ B…A

Chân ríu rít như bầy chim vỡ tổ

Khi chiều về được dạo công viên phố

Ngày qua ngày chút chút con lớn thêm

Biết chăm em khi ba bận việc làm

Được ba khen con cười vui hớn hở

Trao cho ba những trang vỡ điễm mười

Bằng học giỏi gởi trao ba trân trọng

Treo vào khung khắp kín cả phòng con

Lớn một chút cấp hai kết nạp đoàn

Cô bé đó nay thành người thành đức

Vẫn siêng đều thành tích giỏi ngày xưa

Qua năm nữa con yêu ra đại học

Vẫn nụ cười áo trắng tuổi ngây thơ

Giọt đắng ba nay nở thành hoa đẹp

Được nở hoa bởi bao giọt mồ hôi

Con yêu ba luôn luôn tự nhắc nhở

Vừa học vừa làm có khó gì đâu ba

Níu mồ hôi con trưởng thành người lớn

Cho lòng cha rạng rỡ nụ cười vui

Hôm nay đây đúng ngày này xưa ấy

Con ra đời vừa đúng tuổi hai hai

Sinh nhật con ba chẳng có quà mừng

Lời chan chứa xin chúc con vững bước

Trong gập ghềnh cuộc sống của mai sau

Hãy thẳng tiến trên đoạn đường rong rủi

Bên cạnh con ba vẫn bước song hành

Hãy cố gắng vững vàng trong cuộc sống

Yêu con nhiều con gái cưng của ba.

SINH NHẬT ĐỪNG QUÊN ANH

Sinh nhật em mà không thể đến

Thôi thì anh gửi chiếc môi hôn

Cho em chín ửng hồng xinh má

Chín cả màn đêm, chín cả hồn

Rồi một ngày mai nắng đẹp trời

Anh về hai đứa bước song đôi

Cành cau cong cớn mùa yêu muộn

Quyện với trầu vàng thắm đỏ môi

Em ạ giấc nồng thiếu vắng anh

Hiu hiu thở nhẹ kẻo lay mành

Kẻo làm trăng vỡ sau cành lá

Động gót trai làng nấp quẩn quanh

Sinh nhật hôm này lắm bạn thân

Nhớ gìn khoảng cách với chia ngăn

Bịt tai kẻo giẫm lời ngon ngọt

Đau đớn lòng anh lúc chẳng gần

Nhắn nhủ nhiêu thôi cũng đủ rồi

Chúc ngày sinh nhật: khoẻ, xinh tươi

Chúc em chung thuỷ như sam ấy

Mãi mãi yêu anh hết kiếp người.

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Bè Hài Hước Nhất

Thơ chúc mừng sinh nhật hài bựa bá đạo nhất

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới Tươi như hoa thiên lý Khỏe như đá kim cương Sức mạng rắn phi thường Vượt qua được mọi khó khăn vất vả

**********************

Thơ chúc mừng sinh nhật hài bựa bá đạo nhất

Hôm nay sinh nhật bạn.

Tớ chẳng có quà đâu.

Chỉ có tấm thiệp màu.

Làm quà thay lời chúc.

Chúc cho bạn hạnh phúc.

Thêm tuổi mới bình yên.

Và có thật nhiều tiền.

Cùng thành công rực rỡ.

*******************************

Thơ chúc mừng sinh nhật hài bựa bá đạo nhất

Chúc mừng sinh nhật em yêu Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em Bây giờ em thử nói xem Bao nhiêu tư thế khiến em vừa lòng?

Thơ chúc mừng sinh nhật hài bựa bá đạo nhất

Sinh nhật vui vẻ Ý nha. Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu. Chúc cho sức khỏe thật nhiều. Chúc cho may mắn vạn điều bình an. Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang. Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh. Chúc luôn sung túc gia đình. Thành công tiếp nối hành trình công danh. Chúc cho ấp áp an lành. Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày. Không buồn cũng chẳng đắng cay. Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi. Nụ cười sẽ mãi trên môi. Hãy luôn chia sẻ cùng tôi..nếu cần. Vai này dựa nhé bạn thân. Nhớ là tôi mãi ở gần bạn thôi !

***************************

Thơ chúc mừng sinh nhật em gái

Hôm nay anh mới nhớ. Ngày mẹ sinh ra em. Em đẹp như que kem. Và thật là xinh xắn. Cuộc đời sao thật ngắn. Chúc em sống thật vui. Và luôn luôn yêu đời. Cùng nhiều nhiều may mắn. Em luôn luôn khỏe khoắn. Học giỏi, thành công. Mau mau sớm có chồng. Để anh còn ăn cỗ !.

******************

BÀI THƠ SINH NHẬT HAY HÀI TẶNG ANH TRAI

Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai Sức khoẻ vô biên, mãi phát tài Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai! Bác còn phòng trống, chửa có ai Chúc bác sớm tìm được nay mai Cô nàng nào đó đang Ép Ai (FA) Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai! Thôi em chúc gọn, không lai rai Chúc bác mãi mãi đẹp troai!! hihi

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bá Đạo Hài Hước Nhất

Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.

Chúc cho sức khỏe thật nhiều.

Chúc cho may mắn vạn điều bình an.

Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.

Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.

Chúc luôn sung túc gia đình.

Thành công tiếp nối hành trình công danh.

Chúc cho ấp áp an lành.

Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.

Không buồn cũng chẳng đắng cay.

Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.

Nụ cười sẽ mãi trên môi.

Hãy luôn chia sẻ cùng tôi..nếu cần.

Vai này dựa nhé bạn thân.

Bồi hồi tôi chúc mấy lời như sau.

Chúc cho bạn một cuộc sống muôn màu.

Quanh năm vui vẻ bạc đầu vui tươi.

May mắn thì luôn mỉm cười.

Chúc mừng anh tuổi mới đón chào

Và bao mơ ước ngọt ngào

Cùng anh đi tiếp bước vào tương lai.

Và chúc anh trẻ hoài đẹp mãi

Bao cô nàng muốn lại kề bên

Tình yêu chắp cánh vụt lên

Lòng chân thành nhỏ bé gửi trao

Gia đình hạnh phúc ngọt ngào yêu thương

Với cô nàng môi nở cười tươi

Tình cảm thắm thiết rạng ngời

Sức khoẻ vô biên, mãi phát tài

Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái

Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai!

Bác còn phòng trống, chửa có ai

Chúc bác sớm tìm được nay mai

Cô nàng nào đó đang Ép Ai (FA)

Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai!

Thôi em chúc gọn, không lai rai

Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…

Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

Mọi điều tốt lành nha đại ca. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

Hôm nay anh mới nhớ.

Ngày mẹ sinh ra em.

Em đẹp như que kem.

Và thật là xinh xắn.

Cuộc đời sao thật ngắn.

Chúc em sống thật vui.

Và luôn luôn yêu đời.

Cùng nhiều nhiều may mắn.

Em luôn luôn khỏe khoắn.

Học giỏi, thành công.

Mau mau sớm có chồng.

Để anh còn ăn cỗ !

Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát. Ước mong anh là cái nắng  gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…. Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng. Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui…

Chúc mừng sinh nhật em yêu

Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em

Bây giờ em thử nói xem

Bao nhiêu tư thế khiến em vừa lòng?

Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Tớ chẳng có quà đâu.

Chỉ có tấm thiệp màu.

Làm quà thay lời chúc.

Chúc cho bạn hạnh phúc.

Thêm tuổi mới bình yên.

Và có thật nhiều tiền.

Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để ước mơ được nhiệm màu!

Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, không chỉ đối với em là còn là với cả thế giới – Ngày kỉ niệm sự ra đời của một ngôi sao vui vẻ và đáng yêu nhất cơ mà.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chùm Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Yêu Hay, Ý Nghĩa, Hài Hước trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!