Xu Hướng 10/2022 ❤️ Câu Chuyện Người Đẹp Và Quái Vật ❣️ Top View | Kovit.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Câu Chuyện Người Đẹp Và Quái Vật ❣️ Top View

Xem 4,653

Bạn đang xem bài viết Câu Chuyện Người Đẹp Và Quái Vật được cập nhật mới nhất ngày 05/10/2022 trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

Người Đẹp Và Quái Vật

Vườn Cổ Tích: Người Đẹp Và Quái Vật

Rapunzel (Mới) Câu Chuyện Cổ Tích

Việt Nam Thi Gan Dạ

Đọc Truyện Cổ Tích Việt Nam Thạch Sanh

Người đẹp và quái vật là một câu chuyện hay nằm trong kho tàng truyện cổ tích nổi tiếng thế giới.

Người đẹp và quái vật

Câu chuyện kể về một vương quốc có một gia đình quyền quý với ba người con gái xinh đẹp, nhiều chàng trai theo đuổi. Tai họa ập tới khi người cha bị phá sản, tàu của ông bị đắm và ông bị lạc vào trong rừng, ông tìm tới một lâu đài và ghé vào tìm đồ ăn và xin ngủ.

Lâu đài này của một quái vật mình người, đầu sư tử. Khi người cha ngỏ ý xin bông hồng quý cho con cái thì quái vật liền nói, nếu ông cho con gái đến sống cùng lâu đài.

Người cha liền mang câu chuyện về kể với các con gái, 2 cô lớn đều sợ hãi, chỉ có duy nhất người con gái út sợ cha sẽ gặp chuyện nên đồng ý tới gặp quái vật.

Vậy là “người đẹp” và “quái vật” lần đầu tiên được gặp nhau. Cô gái bất ngờ với lâu đài có hương hoa hồng thơm ngáy, căn phòng đẹp dễ chịu, và đồ ăn ngon. Cô còn được tặng một chiếc gương thần để có thể nhìn thấy người thân hàng ngày.

Video Truyện cổ tích người đẹp và quái vật

Thời gian trôi qua, cô gái xinh đẹp và quái vật sống chung cùng nhau trong lâu đài, quái vật ngỏ ý cầu hôn người con gái xinh đẹp nhưng cô không đồng ý.

Khi nhìn qua gương, cô gái thấy cha mình lâm bệnh liền xin về thăm cha và chưa bệnh cho cha. Khi quai lại lâu đài thì thấy quái vật nằm ở góc vườn và người lạnh ngắt. Cô đau đớn tưởng quái vật đã chết liền khóc thương xót. Bỗng nhiên cơ thể quái vật ấm áp trở lại và hóa thành một chàng chai tuấn tú.

Thực ra, quái vật chính là hoàng tử bị dính lời nguyền của phù thủy và biến thành quái vật. Lời nguyền chỉ được giải khi hoàng tử gặp được người con gái yêu thương mình đích thực.

Sau đó, hoàng tử và cô gái lấy nhau, sống bên nhau hạnh phúc chọn đời.

Câu chuyện người đẹp và quái vật mang đến thông điệp về tình yêu thương sâu sắc cho mỗi chúng ta.

Truyện cổ tích Cô bé lọ lem

Truyện cổ tích Cậu bé Tích Chu

Đăng ký kênh kể chuyện bé nghe để được nhắc lịch các video câu chuyện hay & mới nhất cho Bé: http://bit.ly/subcribe-kechuyenbenghe

Kể Truyện Cổ Tích Việt Nam Nàng Tiên Ốc Hay Nhất Cho Bé

Truyện Cổ Tích Việt Nam: Nàng Tiên Ốc

Truyện Cổ Tích: Nhổ Củ Cải

Câu Chuyện Cả Nhà Nhổ Củ Cải

Nữ Thần Mặt Trời Và Mặt Trăng

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Chuyện Người Đẹp Và Quái Vật trên website Kovit.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2464 / Xu hướng 2564 / Tổng 2664 thumb
🌟 Home
🌟 Top